Muôn kiểu làm dâu

Người có duyên dẫu đi trăm phương vẫn sẽ còn gặp lại

Bộ phim truyền hình đề tài mẹ chồng – nàng dâu hot nhất năm đã bước đến hồi kết. Những cặp đôi gắn với nhau bởi sợi dây duyên phận, dù có đôi khi buông tay bởi sóng gió vô tình, nhưng nếu còn duyên ắt hẳn sẽ lại tìm thấy nhau.

Cuộc sống hôn nhân tưởng chừng viên mãn tuyệt đối của Andy (Lương Thế Thành) – Minh Anh (Kim Tuyến) đã phải đối mặt với bờ vực thẳm bởi lỗi lầm năm xưa của bà Vân (Phương Dung). Đứng giữa cuộc chiến giữa mẹ và vợ, Andy đã quyết định im lặng, âm thầm bên cạnh giúp đỡ Minh Anh cũng như nhẹ nhàng khuyên nhủ mẹ. Chính những hành động của Andy đã xoa dịu tình hình bớt căng thẳng hơn. 

Bà Minh mở lòng hơn với bà Vân, xóa bỏ nỗi hận năm xưa

Chứng kiến Andy không thiết ăn uống ngày càng tiều tụy. Cũng như những lời than xót của mọi người dành cho cặp đôi đẹp Andy – Minh Anh, bà Minh dần trở nên mềm lòng. Dù không nói ra miệng, nhưng hành động đến viện thăm bà Vân đã cho thấy bà Minh đồng ý bỏ qua chuyện cũ. Sau khoảng thời gian dài lạnh nhạt, thật quá khó để cô và Andy nói lên câu đầu tiên. Minh Anh đã chủ động tháo nhẫn, “cầu hôn” lại với Lương Thế Thành. Sau cơn giông bão vô tình ập đến, cả hai chắc chắn sẽ thông hiểu và quý trọng nhau hơn trên con đường sắp tới.

Vợ chồng Andy - Minh Anh sẽ có khởi đầu mới

Thanh Bình (Ngọc Thuận) vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng nhất trong lòng của Tú Uyên (Nguyệt Ánh). Sau khi chia tay Hoàng Bách (Khánh Ngô), cô dần mở lòng, tìm lại được hạnh phúc với Thanh Bình. Bước qua nhiều sóng gió ly tan, cô đồng ý dọn về sống chung với Thanh Bình và bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên). Với sự thay đổi tích cực từ bà Thúy, tình yêu ngày một lớn của Thanh Bình, chắc hẳn cuộc sống của Tú Uyên tại nhà chồng sau này sẽ ngập tràn hạnh phúc và niềm vui.

Mẹ chồng - nàng dâu Tú Uyên đã có sự cảm thông và yêu thương nhau nhiều hơn

Mặt khác, Tùy Anh (Fanny Trần) đã đạt được mục tiêu thi đậu đại học của bản thân. Dù nhiều lần tình cảm sâu đậm của cô bị tổn thương bởi sự phũ phàng, lạnh lùng của Hoàng Bách, nhưng với Tùy Anh, Hoàng Bách mãi là người chiếm vị trí đặc biệt trong trái tim cô. Kết thúc mở cho mối tình “thầy – trò” siêu lãng mạn dưới cơn mưa lớn, cũng như hạnh phúc viên mãn của những cặp đôi khác, đã khiến cho khán giả tin rằng người có duyên dẫu đi trăm phương vẫn sẽ còn gặp lại.

Nối sóng cho Muôn kiểu làm dâu, khán giả sẽ chào đón sự trở lại của Ngôi sao khoai tây, một trong những Sitcom hài hước và ăn khách nhất trong năm 2018. Phim phát sóng lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.
Đan Quỳnh