Người bí ẩn: “Người đẹp Tây Ninh” đối đầu “người đẹp Tây Đô”

Tuần này, tập 12 chương trình “Người bí ẩn” có sự xuất hiện của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn và “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh. Họ sẽ đối đầu với đội chủ nhà Hoài Linh - Việt Hương. Đội nào sẽ giành được phần thưởng 50 triệu trong tập này.

Đội trắng sẽ “đại chiến” cùng đội đen. Kết quả sẽ như thế nào? (Ảnh: Lê Nhân)

Từ ngày bỏ mộng vào showbiz, Việt Hương chăm lo làm ăn kinh doanh nhưng vẫn bị chồng mình – ông Sáu không vừa lòng. Vợ chồng Sáu Bảnh lại tranh cãi chỉ vì Việt Hương ăn diện quá đà mặc dù chỉ đi bán... muối ăn. Bất chấp dư luận, Việt Hương tự xưng “người đẹp Tây Ninh” và buông lời khiêu khích nhan sắc của “người đẹp Tây Đô”. 

Không để Việt Hương tự mãn lâu, Trấn Thành đã nhanh tay mời đến sân khấu “Người bí ẩn” không những “người đẹp Tây Đô” mà cả “ông hoàng nhạc sến” khiến Hoài Linh và Việt Hương giật mình. Sau nhiều năm, nữ diễn viên Việt Trinh vẫn giữ được nét trẻ trung, tươi tắn. Bên cạnh đó, sự đằm thắm, tinh tế của một người phụ nữ từng trải càng khiến Việt Trinh thu hút hơn.

Thế nhưng, người đẹp Tây Đô – Việt Trinh nay đã khác. Khi nghe những lời khiêu khích từ người đẹp Tây Ninh – Việt Hương thì Việt Trinh liền tỏ thái độ và cạnh khóe đối phương vì dám đòi soán ngôi người đẹp của mình. Cả hai đội đều quyết tâm trước khi bước vào các thử thách. Đội nào sẽ giành chiến thắng? Đón xem tập 12 - Người bí ẩn phát sóng vào 20g30, chủ nhật 24/6, trên kênh HTV7.
Thanh Nhàn