"Người bí ẩn" mùa 5: Cặp đôi chủ nhà Hoài Linh - Việt Hương trở lại

Tập đầu tiên của "Người bí ẩn" mùa 5 sẽ chính thức phát sóng vào 20g30, chủ nhật 8/4 trên kênh HTV7, đánh dấu sự trở lại của "vợ chồng" Sáu Bảnh - Hoài Linh và Việt Hương. Nhưng bất ngờ nào đang chờ đón khán giả?

Những gương mặt sẽ xuất hiện trong tập 1 - Người bí ẩn mùa 5 (Ảnh: Lê Nhân)

Sau hai mùa vắng bóng, cặp đôi ăn ý và đình đám Hoài Linh và Việt Hương lại tái hợp trong chương trình "Người bí ẩn" mùa 5. Đây chính là điều mà khán giả chờ đợi nhất khi chương trình bắt đầu ghi hình. Vừa ra mắt, Việt Hương lập tức thu hút mọi ánh nhìn bởi trang phục lộng lẫy hệt như... cá Koi. Không những thế, nữ danh hài còn “ép” người chồng quê - Hoài Linh đứng tạo dáng bên lưới chài, thúng cá như người mẫu chuyên nghiệp. 

Là gia đình làng chài, Việt Hương vất vả 1 đời, dâng cả thanh xuân để chăm lo cho gia đình Hoài Linh. Vì thế, cô khao khát được dấn thân vào showbiz khi tuổi đã sang bên kia rặng đồi. Nghe Việt Hương thổ lộ về showbiz, Hoài Linh liền chiều “vợ”, mang xô chậu trong nhà để Việt Hương bước vào.

Kiểu tạo dáng "khó đỡ" của NSƯT Hoài Linh theo lời yêu cầu của bà xã Việt Hương (Ảnh: Lê Nhân)

Tại “Người bí ẩn” 2018, NSƯT Hoài Linh đã có những màn can thiệp khá sâu vào “nội bộ” gia đình của các đồng nghiệp. Khi Trấn Thành giới thiệu đội khách, chồng Sáu Bảnh liền nói: “Hari Won là vợ Trấn Thành còn Lê Giang là vợ cũ của…”. Lời giới thiệu của Hoài Linh liền khiến Lê Giang "đứng hình", ngượng ngùng trước bầu không khí xôm tụ của trường quay.

Không dừng lại, Hoài Linh còn chỉnh đốn luôn cả Trấn Thành - Hari Won ngay trước khán giả. Tại trường quay, Trấn Thành liên tục gọi Hari Won là “bà xã” tình tứ. Nghe thế, Hoài Linh liền nhắc nhở: “Ở đây chỉ có tôi được gọi Việt Hương là bà xã. Đề nghị Trấn Thành khi làm việc thì xưng “chị” đàng hoàng”. Nghe lời Hoài Linh, Trấn Thành gọi Hari Won là dì và được vợ gọi lại là “con”. Thậm chí, Hari Won còn mắng chồng “làm MC kỳ cục, chuyên chặt chém vợ”. Trong khi đó, “nữ hoàng ồn ào” Lê Giang lại hứa sẽ điềm đạm hơn sau những sóng gió đã qua.

Những tài năng nào sẽ được giới thiệu? "Người bí ẩn" sẽ mang đến những màn trình diễn ra sao? Tất cả sẽ có trong tập 1 - Người bí ẩn, được phát sóng vào 20g30, chủ nhật (8/4), trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn