Người bí ẩn: Gay cấn phần tranh tài của đội nhà - đội khách

Tập 10 của "Người bí ẩn" với những điều bất ngờ và thú vị. Đầu tiên đến từ đội khách gồm số lượng thành viên chưa từng có tiền lệ. Nam Thư, Anh Đức, Xuân Nhản và Tiết Cương đã cùng đến để "đối đầu" với vợ chồng Sáu Bảnh. Kết quả sẽ như thế nào?

Cặp đôi nặng ký nhất đã mang về điểm số dẫn đầu cho vợ chồng Sáu Bảnh

Với lợi thế về số người, đội khách khá tự tin khi bước vào các phần thử thách mà chương trình đưa ra. Trong vòng 1 - cặp đôi nào có số cân nặng nhất, cả hai đội đều liên tục đặt ra các câu hỏi về thói quen ăn uống, tập luyện. Cuối cùng, đội nhà chọn cặp đôi số 4 là hai bạn nam. Còn đội khách nhường quyền quyết định cho "anh cả" của nhóm - Tiết Cương. Nam nghệ sĩ đã chọn cặp đôi số 3. Đáng tiếc, phần thắng trong vòng 1 đã thuộc về đội nhà.

Thử thách thứ 3 là "ai là người đập vỡ chậu bông bằng đầu". Bằng sự quan sát nhạy bén cùng những câu hỏi về chuyên môn, vợ chồng Sáu Bảnh và 4 khách mời đều đoán đúng. Tỉ số hiện giờ vẫn nghiêng về đội nhà. "Ai là lính cứu hỏa cứu em bé thoát khỏi miệng cống sâu 13m" là thử thách dành cho hai đội trong vòng 3. Với linh cảm và bản năng của một người từng thi trường Đại học Cảnh sát Nhân dân, Anh Đức xuất sắc có lựa chọn người bí ẩn chính xác và quân bình tỉ số với đội nhà.

Chỉ còn 2 vòng thi cuối, phần tranh tài của hai đội sẽ diễn ra như thế nào? Ai sẽ giành phần thắng trong chương trình hôm nay? Xem tiếp các diễn biến hấp dẫn trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn