Người bí ẩn: Diệu Nhi có biệt danh mới "chả giò rế"

Tập 7 của "Người bí ẩn" tiếp tục lên sóng vào khung giờ quen thuộc, 20g, chủ nhật ngày 20/5, trên kênh HTV7. "Nữ hoàng lắm chiêu" Diệu Nhi và "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy sẽ là những "đối thủ" tiềm năng của vợ chồng Sáu Bảnh trong tập phát sóng này.

"Cô nàng lắm chiêu" Diệu Nhi sẽ cùng đồng đội Kiến Huy thể hiện thế nào trong tập 7 - Người bí ẩn?

Không phải đối đầu cùng lúc 3 người nhưng tuần này, “gia đình Sáu Bảnh” Hoài Linh - Việt Hương lại đối mặt với hai “ca khó” Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi. Ngay từ phút đầu, bộ đôi quái chiêu này đã tách nhau để chia rẽ nội bộ đội nhà. Trong khi Việt Hương mải mê nhảy disco cùng Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi đã “chiếm gọn” NSƯT Hoài Linh về tay mình. 

Gác bỏ hình tượng nhí nhố, Diệu Nhi bất ngờ hoá quý bà với Âu phục sang trọng pha trộn hiện đại lẫn cổ điển. Không những thế, nữ diễn viên còn đặc biệt sắm mạng che mặt như hoàng gia để thu hút Hoài Linh. Tuy nhiên, chiếc mạng sang trọng vô tình làm rớt mí dán của Diệu Nhi, khiến cô ngứa ngáy không cưỡng được. Trong quá trình quay hình, Diệu Nhi nhiều lần khiến ê-kíp phải gián đoạn tiến độ vì...gãi mắt. Bức xúc với “thái độ” của Diệu Nhi, Trấn Thành thẳng thắn đề nghị đàn em “vén mạng nhện lên cho thông não”. Đồng thời, Trấn Thành còn gán cho Diệu Nhi biệt danh mới “chả giò rế”. 

Với bốn thể loại tài năng, tập 7 - Người bí ẩn sẽ rực rỡ màu sắc với rất nhiều “chiêu trò” và sự biến hóa khôn lường. Liệu bộ đôi Diệu Nhi - Ngô Kiến Huy có giành phần thắng trước “gia đình Sáu Bảnh” không? Hãy cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn trong chương trình “Người bí ẩn”!
Thanh Nhàn