Người bí ẩn: Bất ngờ về giới tính thật của VĐV thể hình đoạt huy chương quốc gia

Tập 1 của "Người bí ẩn" mùa 5 đã chính thức được phát sóng trong sự chờ mong của mọi người. Nhiều bất ngờ, thú vị đang đón chờ khán giả. Và đó là gì?

Hari Won yêu cầu được sờ tận tay mới tin (Ảnh: Lê Nhân)

Mở đầu cho mùa này, MC Trấn Thành đã đưa ra câu đố: “Ai là con gái”. Sau khi đưa ra câu hỏi, thử thách đầu tiên này ngay lập tức khiến Hoài Linh - Việt Hương, Hari Won - Trường Giang nhăn mặt vì đối diện họ là 5 người nhân vật "đậm màu đàn ông”. Hari Won cho biết, cô nghi ngờ Ban tổ chức lừa mình hoặc đọc nhầm câu hỏi. Bà xã Trấn Thành cam đoan: “Đây không thể là phụ nữ được”. Trong khi đó, Lê Giang đòi lên tận sân khấu để lật tẩy màn “lừa gạt” này nhưng bị Trấn Thành ngăn cản. Tại đây, cả đội khách và đội nhà thi nhau hỏi về tiểu sử lẫn tâm sinh lý của từng thí sinh. 

Trong đó, gây chú ý là nam thí sinh đầu tiên. Mặc kệ Hari Won, thí sinh này liên tục “ve vãn” chèo kéo tình yêu từ Trấn Thành nhằm thuyết phục: “Em chính là con gái”. Bên cạnh đó, thí sinh này còn gây ấn tượng bởi cơ thể rắn chắc với bắp tay có “con chuột bự như con chồn” cùng giọng nói trầm mặc nam tính. Nào ngờ, thí sinh này chính là phụ nữ thật.

“Em là Nguyễn Thị Trang” - nam thanh niên thổ lộ trong sự ngỡ ngàng của hai đội chơi lẫn MC. Chỉ duy nhất nghệ sĩ Hoài Linh nhận ra vì quan sát xương chân của VĐV này. Nguyễn Thị Trang tâm sự: “Ban đầu, ba mẹ biết cũng hơi buồn nhưng giờ thì họ đã hiểu và để em sống cuộc đời của chính mình”. NSƯT Hoài Linh cảm kích: “Anh xin gửi lời cảm kích đến sự thấu hiểu của bố mẹ em”.

Việt Hương hồi hộp khi được nghệ nhân Hoàng Phi yêu cầu rút 15 thanh kiếm dài 1m (Ảnh: Lê Nhân)

Kịch tính luôn là "gia vị" không thể thiếu của "Người bí ẩn". Trong tập đầu tiên, nghệ nhân Hoàng Phi (29 tuổi) đã khiến toàn bộ nghệ sĩ và các khán giả thót tim vì màn trình diễn nuốt chửng bi sắt của mình. Đưa vào cuống họng viên bi sắt to 3 đến 5 phân, Hoàng Phi ngay sau đó trào ngược quả bi nặng ấy ra ngoài. Với khối lượng nặng, bi sắt lập tức làm vỡ chiếc đĩa mà Hoàng Phi dùng để hứng bi. Chưa dừng lại, Hoàng Phi tiếp tục mời Việt Hương để rút lần lượt 15 thanh kiếm dài 1m mà mình đã nuốt ra ngoài. 

Để có được ngón nghề này, Hoàng Phi đã bỏ nghề thổi kèn tây đưa đám để tầm sư nghệ nhân Hoàng Doanh suốt 9 năm ròng rã. Anh cho biết mình từng bị thủng thực quản 4 lần vì những màn trình diễn mạo hiểm. Qua đây, NSƯT Hoài Linh mong khán giả hãy vì sự hy sinh của nghệ sĩ mà tiếp thêm sức mạnh cho họ bằng những tràng pháo tay động viên.

Tập 1 - Người bí ẩn còn mang đến những câu chuyện hấp dẫn nào? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn