Người bí ẩn

Ngưỡng mộ tình yêu đẹp của vợ chồng khiếm thị

Hoài Linh - Việt Hương rớt nước mắt vì tình yêu đẹp của vợ chồng khiếm thị; Người bí ẩn có khả năng bẻ 2 thanh sắt dài 2m bằng mũi; Ấn tượng màn múa xiếc thách thức trọng lực trên rừng tre...


Đó là một vài diễn biến đáng chú ý trong tập 2 "Người bí ẩn". Chương trình vừa lên sóng lúc 20g30 tối qua (15/4) trên kênh HTV7.

Ngay từ vòng 1, "Người bí ẩn" 2018 đã giới thiệu một thí sinh đặc biệt, anh Đinh Văn Hòa - nhân vật tài năng đích thực. Để tìm ra "thân thế" thực sự của anh Hòa, cả đội khách và đội chơi đã phải quan sát kỹ dáng điệu, giọng nói lẫn thần thái của các thí sinh. NSƯT Hoài Linh cho biết: với tất cả người bí ẩn đều đeo kính râm thì nhân vật chủ chốt hẳn là người khiếm thị. Từ đó, nam nghệ sĩ đã lần ra tiếng hát Đinh Văn Hòa - một giọng hát mà Hoài Linh rất mến mộ. Vừa lộ diện, Đinh Văn Hòa đã đón nhận cái ôm nồng ấm từ nghệ sĩ Hoài Linh.Đến từ tỉnh Hòa Bình, Đinh Văn Hòa hiện đang kiếm sống bằng lớp dạy đàn tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó, anh còn vất vả mưu sinh bằng nghề hát rong ở mọi ngả phố trên khắp Việt Nam. Văn Hòa cho biết, anh thường đi xe khách xuyên các tỉnh, lặn lội bằng xe ôm để đến với những điểm hát rong cùng sự giúp đỡ của người khác. Cuộc sống rong ruổi khắp nơi của anh Hòa cứ thế kéo dài, mỗi năm, anh chỉ về thăm nhà vỏn vẹn 1 lần.

Tại phim trường, ê-kip đã nối máy để anh gặp gỡ vợ mình sau nhiều tháng xa cách. Đều là người khiếm thị, cả hai đã gặp nhau và nên duyên vợ chồng khi cùng hoạt động trong một đoàn hát. Đồng cảnh ngộ, Văn Hòa và vợ đã gắn bó bền chặt và có cùng nhau 2 bé gái. Tại phim trường, hai vợ chồng đã hòa giọng mùi mẫn qua ca khúc "Ai khổ vì ai". Văn Hòa còn tặng khán giả một ca khúc bolero và câu vọng cổ Nam bộ theo lời yêu cầu của Hoài Linh.

Không kìm được cảm xúc, Việt Hương cùng Jun Phạm đã bật khóc vì mái ấm hạnh phúc của Đinh Văn Hòa. Nữ nghệ sĩ bày tỏ: "Tình yêu của hai em đã tạo nên ánh sáng cho rất nhiều cặp đôi, gia đình khác phải noi theo". Đinh Văn Hòa cũng chính là 1 trong 2 người bí ẩn nhận được giải thưởng từ Hoài Linh - Việt Hương.

Bên cạnh đó, "Người bí ẩn" tập 2 còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của võ sư Nguyễn Gia Phú - thành viên của Đoàn lân sư rồng Nhân Nghĩa Đường - với cả khả năng bẻ 2 thanh sắt dài 2m bằng mũi; diễn viên Hoàng Minh Tuân chinh phục khán giả bằng màn múa xiếc thách thức trọng lực trên rừng tre...

Xem lại câu chuyện xúc động của anh Hòa trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm