Người bí ẩn

Ngựa hoang của “Tháng năm rực rỡ” đối đầu vợ chồng Sáu Bảnh

Hai thành viên nhóm Ngựa hoang (phim “Tháng năm rực rỡ”) bị Trấn Thành ví như… gia cầm; Trấn Thành bị Qúa Nhi đòi bẻ cong; Hoài Linh giận dỗi vì bị xưng hô bằng “ngoại”; Hoài Linh tiết lộ từng vỡ mộng khi biết chiều cao thật của Việt Hương…

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong “Người bí ẩn” tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (1/7) trên kênh HTV7. 

Tuần này, đội nhà gồm hai nghệ sĩ gạo cội Hoài Linh và Việt Hương sẽ cùng tranh tài phán đoán với hai thành viên nhóm Ngựa hoang: Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi để đoạt giải thưởng 50 triệu đồng. Từ dạo bà Sáu Bảnh – Việt Hương không còn mơ mộng showbiz, vợ chồng Sáu Bảnh lại thêm hạnh phúc mặn nồng. Cả hai vợ chồng Sáu Bảnh - Hoài Linh và Việt Hương bắt đầu hồi tưởng về những tháng năm rực rỡ ngày mới yêu nhau. Việt Hương không khỏi cảm động khi Hoài Linh chia sẻ về ấn tượng yêu đầu tiên với mình ở chốn đông người. Nhưng cảm động chưa bao nhiêu thì bà Sáu Bảnh như bị tạt gáo nước lạnh bởi ông Sáu Bảnh – Hoài Linh tiết lộ đã từng vỡ mộng khi biết chiều cao thật sự của vợ mình. Để thêm phần rực rỡ như những tháng năm của vợ chồng Sáu Bảnh, ông bầu Trấn Thành mời hẳn hai thành viên từ nhóm Ngựa hoang: Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi - hai trong số các nữ chính của bộ phim khá thành công vừa được phát hành trong năm nay - “Tháng năm rực rỡ”.Vừa xuất hiện trong chương trình, cả hai khách mời liền bị MC Trấn Thành mỉa mai khi ví hai người đẹp là… gia cầm. Thấy đội khách bị lép vế, đội nhà Hoài Linh - Việt Hương liền chỉnh nam MC và cho rằng Hoàng Oanh, Hoàng Yến đều là tên của hai loài chim đẹp, hót hay vậy mà Trấn Thành lại ví như gia cầm. Nào ngờ Hoàng Oanh lẫn Hoàng Yến Chibi sau đó lại khiến ông Sáu Bảnh – Hoài Linh dỗi hờn chỉ vì gọi Việt Hương bằng chị nhưng lại xưng “chú, ngoại” với Hoài Linh. 

Đón xem “Người bí ẩn” tập 13 vào 20g30 chủ nhật tuần này (1/7) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm