Gia đình là số 1 - Tập 108

"Ngôi vương" của Lam Chi và lý do học dốt

Lam Chi luôn bị xem là học dở và tính toán tệ nhất nhà, nguyên nhân là do đâu? tập 108 sẽ trả lời câu hỏi đó theo "kiểu" của Lam Chi.

Không biết trúng phải "bùa mê thuốc lú" gì mà Minh Ngọc lại vác về nhà một cái... mão vua (vật hay thấy trong những tuồng cải lương cổ trang), và khẳng định với ông Tú Tài đó là đồ vật rất quý giá từ ông giám đốc Thịnh. Ông Tú Tài đương nhiên là lại... nổi giận vì ông con rể quá sức ngốc nghếch.

Cả nhà đều không ưa đồ vật đó, nhưng Lam Chi thì lại rất phấn khích. Tuy nhiên, cả hai cha con phát hiện ra một sự thật vô cùng ghê gớm, đó chính là chiếc mão đó có... phép thuật làm cho người khác bị mụ mị đi. Chớp ngay cơ hội đó, Lam Chi đã lý giải được vì sao mình học dốt, nguyên nhân chính là do cô bé đội chiếc mão ấy mà ra, (nhưng Lam Chi chắc đã quên rằng mình học dốt từ... lâu rồi mà, chứ đâu phải bây giờ mới dốt?).

Trong tập 108, Diễm My có cơ hội đi với Trạng Nguyên về trường cũ, từ đó anh chàng đã có dịp hiểu về ngôi trường đại học "Dân Văn" của Diễm My nhiều hơn, tuy không phải là ngôi trường nổi tiếng, nhưng đó cũng là nơi gắn liền nhiều kỷ niệm với Diễm My.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Tiến Sĩ và Tâm Ý đã có những bước tiến mới, gần như thay đổi tình cảm của Tâm Ý dành cho Tiến Sĩ, những thay đổi đó là gì? Mời quý khán giả xem lại tập 108 sẽ rõ.

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 108:

Mai Anh