Giọng ca bất bại - Tập 4

Ngôi sao Tuyết Mai, Minh Châu ra về trong tiếc nuối

Tập 4 "Giọng ca bất bại" đã chứng kiến cuộc “lật đổ” đầy ngoạn mục của hai chàng trai có giọng hát tốt là Trung Thuận và Tuấn Hiếu để giành lấy “chiếc ghế” quyền lực từ hai Ngôi sao Tuyết Mai và Minh Châu.

Năm ứng viên tiếp tục thách đấu với năm Ngôi sao trong tập 4 là: Tuấn Hiếu, Gia An, Trung Thuận, Bá Hải và Đăng Quang.

Với chiếc vé vàng quyền lực có được từ vòng Thách đấu trước, Orange quyết định chọn Tuyết Mai và Trung Thuận trở thành cặp đấu đầu tiên. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho rằng “đây là chiến thuật rất kinh khủng của cô gái tóc cam” vì chính Orange cũng tự nhận định Tuyết Mai là một đối thủ mạnh. Với lợi thế về cảm xúc âm nhạc, Trung Thuận cover hit "Ghen" của Erik – Min thành công “soán ngôi” Tuyết Mai và giành lấy một trong năm chiếc ghế Ngôi sao. Trong khi đó, Tuyết Mai với số lượt bình chọn thấp hơn từ khán giả đành phải nói lời tạm biệt chương trình.

 

Màn thách đấu của Trung Thuận và Tuyết Mai

 

Màn thách đấu thứ hai là Ngôi sao Lệ Ngọc với ứng viên Đăng Quang. Trong tập trước, Lệ Ngọc bật khóc vì nhận xét “giống Lệ Quyên” của giám khảo Mỹ Tâm, nên tập này, cô quyết định thay đổi phong cách với ca khúc "Xin anh đừng" và hoàn toàn chinh phục được giám khảo cũng như khán giả. Với màn thể hiện này, Lệ Ngọc loại Đăng Quang dù anh đã thể hiện khá ấn tượng ca khúc ballad do chính mình sáng tác "Người thứ ba".

 

Đăng Quang dù đã thể hiện khá ấn tượng ca khúc ballad do chính mình sáng tác "Người thứ ba" nhưng cũng đành chia tay chương trình

 

Ba phần thách đấu tiếp theo là Ngôi sao Minh Châu - Tuấn Hiếu, Orange - Gia An và Đăng Quân - Bá Hải. Trong đó, “soái ca ballad” Minh Châu mất ghế Ngôi sao vào tay Tuấn Hiếu, “Người lạ ơi” Orange giành chiến thắng áp đảo khi cover hit Hà Hồ - Thu Minh, và Ngôi sao Đăng Quân “hạ đo ván” đối thủ với ca khúc huyền thoại Feeling good của Michael Bublé.


Sau năm phần thách đấu đầy hồi hộp, hàng ghế Ngôi sao đã có sự thay đổi lớn khi Tuyết Mai và Minh Châu đã rời khỏi cuộc chiến, thay vào đó là hai gương mặt “mới toanh”: Trung Thuận và Tuấn Hiếu, bên cạnh Đăng Quân, Lệ Ngọc và Orange. Chiếc vé vàng quyền lực từ giám khảo khách mời Hồng Nhung đã được trao cho Tuấn Hiếu – người có màn thách đấu được Ban giám khảo đánh giá là xuất sắc nhất trong tập này.

Tập 5 "Giọng ca bất bại" phát sóng vào 20g35 thứ tư (25/7) trên kênh HTV7.