Ngôi Sao mới Trung Thuận bị thí sinh đưa vào "tầm ngắm"

Ở vòng thách đấu tập 4, hai Ngôi Sao Tuyết Mai và Minh Châu dù khá xuất sắc nhưng vẫn bị “soán ngôi” bởi hai gương mặt “mới toanh”: Trung Thuận và Tuấn Hiếu. Trung Thuận cũng là người bị nhiều thí sinh "dòm ngó" để soán chiếc ghế Ngôi Sao.

Hai Ngôi Sao mới: Tuấn Hiếu và Trung Thuận

Với một bài hát quen thuộc của giám khảo Mỹ Tâm "Dường như ta đã", cuộc chơi chỉ giành cho các giọng ca nữ xinh đẹp, trong đó có đến hai người muốn thách đấu với Ngôi Sao Trung Thuận. Đáp lại lời thách đấu, Trung Thuận cho biết sẽ thi đấu đến nốt nhạc cuối cùng. 

Trong số năm cô gái này, đặc biệt còn có Kim Phụng - vận động viên điền kinh từng giành huy chương bạc tại SEA Games 2015 khiến bộ ba giám khảo đều ngạc nhiên thích thú.

Ở một bài hát khác "Where did we go wrong", thí sinh Trương Đạt đến từ Đại học Sài Gòn gây sốc khi cho biết anh đã biết Trung Thuận từ trước và Thuận "không xứng đáng" ngồi vào ghế Ngôi Sao. Trước lời thách thức của Trương Đạt, Trung Thuận nhắc lại chiến thắng của mình ở tập trước để khẳng định khả năng đáng gờm của mình.

Ngoài ra, một thí sinh khác cũng gây được sự chú ý của Ban giám khảo là Tấn Sang. Anh có ngoại hình được Hồng Ngọc nhận xét là giống Isaac, nhưng Sang lại tự nhận nhiều người nói anh giống anh em của chàng Bắp Ngô Kiến Huy.

Sau vòng tuyển chọn của tập này, năm thí sinh xuất sắc nhất vào vòng thách đấu để ngồi vào ghế ứng viên, đó là: Nhật Huấn, Xuân Hiển, Thanh Thảo, Trương Đạt và Tấn Sang.

Lam Khanh
Xem thêm
Vườn sao mai - Tập 49

Vườn sao mai - Tập 49

Hướng đến giá trị tốt đẹp của bản thân
Khúc hát se duyên - Tập 10

Khúc hát se duyên - Tập 10

“Soái ca Harmonica” tỏ tình thành công 9x xinh đẹp Phạm Linh