Giọng ca bất bại - Tập 12

Ngôi sao Lệ Ngọc và Lê Duy bất ngờ bị "soán ngôi"

Trong tập 12, hai Ngôi sao Lệ Ngọc và Lê Duy bất ngờ bị "soán ngôi", thay vào đó là hai Ngôi sao mới: Mẫn Nhi và Tường Vy, bên cạnh Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Bá Duy.

Sau vòng tuyển chọn gay cấn ở tập trước, ba giám khảo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức chọn được năm ứng viên Tường Vy, Mẫn Nhi, Nhật Tân, Ngọc Linh, Olia Hoàng để thách đấu với năm Ngôi sao: Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Lê Duy, Bá Duy, Lệ Ngọc.

Ngôi sao Lê Duy dừng chân ở tập 12

Ngôi sao Bá Duy - người đang nắm chiếc vé vàng nhờ phần trình diễn xuất sắc ở tập trước đã quyết định sử dụng ngay “quyền lực" để chọn cặp thách đấu. Anh "ghép đôi" Tường Vy - Bá Duy. Lê Duy thể hiện ca khúc "Come back home" của Vũ Cát Tường, trong khi Tường Vy chọn hit "Ta còn thuộc về nhau" của Hương Tràm. Giám khảo Mỹ Tâm đánh giá hai phần thi "chán đều". Kết quả, với số phiếu bình chọn 53 - 46, Tường Vy đã thành công "soán ngôi" Lê Duy để ngồi lên ghế Ngôi sao.

Màn thách đấu hai giữa Tuấn Hiếu với Nhựt Tân. Tuấn Hiếu hát "Ngày mai chuyện đã khác" đầy sâu lắng khiến không ứng viên nào bấm nút thách đấu. Vì vậy, Tuấn Hiếu đã chọn Nhựt Tân làm đối thủ và anh đã giành chiến thắng.

Màn thách đấu ba giữa Lệ Ngọc và Mẫn Nhi mang hai màu sắc hoàn toàn khác nhau. Nếu Lệ Ngọc chọn hát về tình cảm gia đình với ca khúc "Cho con được thay cha" thì cô gái 16 tuổi Mẫn Nhi lại khuấy động sân khấu với hit "Walk away" của Tóc Tiên. Tuy Lệ Ngọc thể hiện "tinh tế trong từng câu hát, cách xử lí, chắt lọc đầy cảm xúc gửi gắm vào ca khúc rất đáng yêu", riêng với phần thi của Mẫn Nhi, Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: "Mình không dám nói gì nữa, rất tuyệt vời". Kết quả, số lượt bình chọn của khán giả dành cho Mẫn Nhi và Lệ Ngọc là 51-48. Như vậy, Lệ Ngọc - Ngôi sao kì cựu nhất của "Giọng ca bất bại" chính thức bị "soán ngôi" bởi cô gái 16 tuổi Mẫn Nhi. 

Ngôi sao kỳ cựu Lệ Ngọc dừng cuộc chơi

Hai màn thách đấu tiếp theo thuộc về Trung Thuận - Ngọc Linh và Bá Duy - Olia Hoàng. Chung cuộc,  Trung Thuận và Bá Duy vẫn giữ vững ghế Ngôi sao.

Kết thúc tập 12, hai Ngôi sao Lệ Ngọc và Lê Duy phải rời ghế, thay vào đó là hai Ngôi sao mới: Mẫn Nhi và Tường Vy, bên cạnh Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Bá Duy. Tuấn Hiếu cũng là Ngôi sao có màn trình diễn xuất sắc nhất và nhận được chiếc vé vàng quyền lực từ giám khảo Phan Mạnh Quỳnh.

Tập 13 "Giọng ca bất bại" sẽ phát sóng vào 20g35 thứ tư (19/9) trên kênh HTV7.

An Nhiên - Ảnh: Điền Quân
Xem thêm