Ngôi nhà chung - Mùa 10 - Tập 1

Ngôi nhà tình yêu bên kia sông

Cách trung tâm TP.HCM chỉ vài km, ngôi nhà gỗ độc đáo bên kia sông đã chào đón cuộc hội ngộ lần đầu tiên của tám thành viên Ngôi nhà chung mùa thứ 10, bắt đầu hành trình tìm kiếm mảnh ghép tình yêu của mình.

Tuấn Long - chàng trai yêu nấu ăn đã có mặt đầu tiên tại Ngôi nhà chung, đích thân xuống bếp chuẩn bị tiệc sinh nhật cho chính mình. Vừa chia sẻ với chương trình rằng mình bị thu hút bởi vẻ ngoài cá tính của những cô gái tóc ngắn thì ngay lập tức "cầu được ước thấy", Sơn Thảo xuất hiện. Là một MC kiêm nhân viên đào tạo kỹ năng cho trẻ em, cô gái tóc ngắn Sơn Thảo đã để lại ít nhiều ấn tượng đẹp trong lần đầu tiên "chạm mắt" Tuấn Long. Nhận xét về chàng trai nhiệt tình chuẩn bị thức ăn trong bếp, Sơn Thảo cũng dành nhiều lời cảm tình cho anh.

Tuấn Long và Sơn Thảo là cặp đôi đầu tiên xuất hiện ở Ngôi nhà chung

Cặp đôi được sắp đặt gặp nhau trước khi đến với Ngôi nhà chung là anh chàng điển trai người Hàn Quốc có biệt danh Brad You và cô nàng Lệ Vy quản lý thời trang. Tuy bất đồng ngôn ngữ nhưng với sự nỗ lực nói tiếng Việt của Brad, anh và Lệ Vy cũng bắt đầu hiểu hơn về cá tính và sở thích của nhau.

Bốn thành viên còn lại là: Bích Huyền, Tuấn Anh - diễn viên tự do, Việt Nhân - nhân viên kinh doanh và nhân vật xuất hiện cuối cùng là Ngọc Diễm - thiết kế đồ họa.

Đến với Ngôi nhà chung, mỗi người đều đi tìm một hình mẫu người yêu lý tưởng mà mình ấp ủ, nhưng nhìn chung cả tám bạn trẻ đã từng đi qua đổ vỡ tình cảm nên đều mong muốn tìm thấy sự an toàn, thủy chung từ tình yêu mới.

Đón xem hành trình Ngôi nhà chung - Mùa 10 phát sóng vào lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.
Bảo Châu