"Ngôi nhà chung" và những chuyện chưa kể

Sáu mùa "Ngôi nhà chung" đã trôi qua với nhiều cung bậc cảm xúc. Có những thành viên đã tìm thấy một nửa của mình, có cặp đôi bí ẩn bảo vệ thành công tình yêu, cũng có cặp đôi đã chia tay trong tiếc nuối. Hành trình 6 mùa qua sẽ được điểm lại tập 16.

Chia tay "Love Bus - Hành trình kết nối những trái tim", khán giả tiếp tục đến với "Love House - Ngôi nhà chung" với phiên bản hoàn toàn mới. Được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 24/7/2017, 82 tập chương trình đã lên sóng. Những sắc thái muôn màu về tình yêu đôi lứa đã được chuyển tải đến khán giả. Qua đó, bức tranh tình yêu của các bạn trẻ trong nhịp sống hiện đại cũng được khắc họa một cách chân thực và rõ nét.

Đã có 6 cặp đôi được hình thành từ 9 lời tỏ tình trong suốt hành trình của "Ngôi nhà chung". Đặc biệt, hai cặp đôi bí ẩn đã có màn cầu hôn lãng mạn trong chương trình. Hạnh phúc ngập tràn là điều dễ dàng nhận thấy trong ánh mắt long lanh của các cô gái.Trong tập đặc biệt của "Ngôi nhà chung", khán giả sẽ được nhìn lại chặng đường của các thành viên đáng yêu. Hành trình tìm kiếm "một nửa" của họ đã trải qua như thế nào?

Tất cả có trong tập 16 - Ngôi nhà chung:

Vào 22g45, thứ ba ngày 11/9, "Ngôi nhà chung" sẽ phát sóng tập đầu tiên của phiên bản mới "Live and Love - Sống và Yêu" với nhiều thay đổi thú vị. 

Thanh Nhàn