Ngôi nhà chung Mùa 7: Thương nhau lắm, cắn nhau đau

Sau một ngày đầy cảm xúc, mỗi thành viên đều có những tâm trạng riêng. Trời đã về khuya nhưng có hai cô gái vẫn còn thức với những suy tư còn ngổn ngang. Đó là ai?

Cơn mưa là điều mà mọi người đang mong chờ

Dù trời đã khuya nhưng hai cô gái Thùy Anh và Nguyễn Chinh vẫn chưa ngủ. Cả hai ngồi trên bờ đá hướng ra biển và tâm tư những ấm ức chưa được bày tỏ. Không để hai cô gái lẻ loi, Thanh Tùng liền tìm cách giải quyết. 

Một buổi sáng nữa trên đảo hoang lại bắt đầu. Đến lúc này, các thành viên phát hiện ra vấn đề nghiêm trọng. Lượng thức ăn chương trình cung cấp từ ngày đầu đến nay không còn nhiều. Thiếu thức ăn khiến cho các thành viên thiếu sức sống hẳn, dù cho họ vẫn cố gắng lạc quan. Thế nhưng còn một vấn đề khác còn nghiêm trọng hơn việc thiếu thức ăn.

Có lẽ, Tùng đang mơ về cơn mưa hôm trước,  đó quả là một trải nghiệm khó quên. Thế nhưng, giữa mơ mộng và thực tế có một khoảng cách khá xa. Giữa lúc mòn mỏi đợi chờ cơn mưa, bất chợt, một niềm hy vọng lóe lên. Các thành viên tiếp tục dùng cách cũ là đổi đồ lấy nước uống. Vậy là các thành viên đã có được thêm một lượng nước để tiếp tục cầm cự.


Liệu công cụ BTC cung cấp có giúp các bạn có thêm nguồn lương thực

Để hỗ trợ cho các thành viên tìm thêm thức ăn, Ban tổ chức đã cung cấp cho các bạn một số dụng cụ câu cá. Ban đầu, chỉ có Nguyễn Chinh và Thanh Tùng thử đi câu cá. Một lúc sau, các thành viên khác cũng ra bãi đá, nhưng chẳng ai mặn mà với việc câu cá, cho đến khi điều bất ngờ xảy ra. Chuyện gì đã khiến các thành viên trở nên hào hứng hơn? Mọi việc có suôn sẻ như họ mong muốn? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn