Ngôi nhà chung Mùa 7: Rạn nứt

Trong tập trước, các thành viên đã xuất sắc hoàn thành hai thử thách buổi sáng của chương trình một cách suôn sẻ. Lấy khí thế đó, các bạn bước vào những ngày tiếp theo như thế nào? Liệu khó khăn có khiến họ chùn bước?

Các bạn tỏ ra hoang mang khi nhận nhiệm vụ

Bắt đầu buổi chiều, cả nhóm nhận được hai thử thách tiếp theo: nhóm nam đào giếng và nhóm nữ chèo thuyền thúng. Đã có những bất đồng giữa các thành viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Trong mọi chuyện, Thanh Tùng luôn là người tiên phong trong các nhiệm vụ được giao. Anh chàng thử chèo thuyền thúng để các bạn nữ biết cách và yên tâm. Nhưng các bạn nữ vẫn khá hoang mang dù các chàng trai đã động viên tinh thần nhiều.

Đã có những giọt nước mắt rơi. Chuyện gì đã xảy ra với Chinh?

Việc giăng lưới bắt cá là một điều không hề đơn giản nhưng bốn cô gái vẫn không nản chí. Vừa bước chân lên bờ, Nguyễn Chinh dường như không còn chút sức lực nào. Nguyên nhân có lẽ bắt nguồn từ những tranh cãi giữa cô và Diễm My. Tùng tuy không an ủi khi thấy Chinh khóc nhưng anh chàng vẫn tìm cách quan tâm cô theo cách riêng của mình. Còn Nhật Trường thì luôn tranh thủ mọi lúc để trò chuyện cùng Chinh giúp cô giải tỏa tâm lý.

Liệu các chàng trai có hoàn thành nhiệm vụ đào giếng và mang về nguồn nước cho cả nhóm không?

Nhóm nam cũng không gặp một chút khó khăn trong khi đào giếng. Tìm nguồn nước ngọt là nhiệm vụ cấp thiết và quan trọng hơn bao giờ hết. Liệu các chàng trai có hoàn thành được thử thách? 

Thanh Nhàn