Ngôi nhà chung mùa 7: Phút giây trải lòng

Ngày sinh tồn đầu tiên nơi bãi biển hoang vắng đã trôi qua suôn sẻ. Các thử thách vẫn chưa làm khó được các thành viên. Một bàn ăn dã chiến từ cây rừng và một phòng thay đồ từ những vật dụng bỏ đi đã được dựng lên thật nhanh chóng.

Dù bữa sáng chỉ có cháo hành và bắp cải luộc nhưng các thành viên vẫn rất lạc quan, sẵn sàng đón chờ những thử thách khó khăn mới (Ảnh: Fanpage chương trình)

Không những vậy, các bạn còn có thời gian đi bắt thêm còng về bổ sung cho bữa chiều. Với lượng lương thực và nước uống ít ỏi, các thành viên phải tồn tại đến ngày cuối cùng tại nơi thiên nhiên hoang dã. Trong số các thành viên, Tyler là người khó giao tiếp với mọi người nhất bởi rào cản ngôn ngữ. Cả Nhật Trường và Diễm My cũng đều là những người ít nói. Ba nhân vật này sẽ hòa nhập với nhóm như thế nào trong những ngày sắp tới?

Từ những vỏ sò lượm trên bãi biển, Thanh Tùng đã tự tay làm những món quà tặng cho các bạn. Một ngày dài trên đảo hoang với nhiều công việc phải hoàn tất khiến các thành viên mệt mỏi. Ngồi quây quần và trò chuyện bên lửa trại là điều cần thiết ngay lúc này. Trò chơi quen thuộc của "Ngôi nhà chung" lại được bắt đầu - trò chơi nói thật.

Ngày mới bắt đầu với những thử thách khó khăn hơn đang chờ đón. Điều quan trọng nhất của họ lúc này luôn là nước ngọt. Dù chỉ mới trải qua một ngày nhưng họ đã dùng hết 10 lit trên 20 lít nước mà Ban tổ chức cung cấp. Khó khăn kế tiếp là lương thực, bữa ăn sáng họ chỉ có cháo hành và bắp cải.

Dù điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng xem ra tinh thần các bạn trẻ vẫn rất lạc quan. Khi Ban tổ chức đưa ra nhiệm vụ mới thì Huỳnh Trình và Tyler lại vắng mặt. Một sự cố bất ngờ đã xảy ra. Những diễn biến tiếp theo là gì? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn