Ngôi nhà chung Mùa 7: Người hùng Tyler

Thử thách sinh tồn chỉ còn 108 giờ. Các thành viên dường như đã quen với điều kiện sống trên đảo hoang. Các nhiệm vụ ngày một khó khăn hơn. Họ sẽ phải làm thế nào để vượt qua thử thách và tìm được nguồn nước sống còn cho nhóm?

Sơ đồ tình cảm giữa các thành viên dần rõ ràng hơn

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc các thành viên ra ngoài bắt còng. Đó là nguồn thức ăn duy nhất có thể kiếm được ở bán đảo hoang vắng này. Và trong điều kiện thiếu thốn, thì một con còng bé xíu cũng trở nên quý giá. Mọi người đều hăng hái với việc bắt còng để cải thiện chất lượng bữa ăn thì Nhật Trường phát hiện ra sự thiếu vắng của một thành viên. Anh đã bỏ dở buổi bắt còng để tìm và chia sẻ cùng Diễm My. 

Cùng lúc đó, Ban tổ chức thông báo về việc vi phạm quy định của Huỳnh Trình, Tyler và Diễm My. Do đó, số tiền thưởng hiện giờ chỉ còn lại 95 triệu đồng. Các thành viên rút kinh nghiệm và nhắc nhở nhau không để xảy ra sai phạm nữa.

Thanh Tùng và Nguyễn Chinh được giao nhiệm vụ thực hiện thử thách đóng bè

Sáng hôm sau, các thành viên đều hào hứng với chiến lợi phẩm bắt được tối qua. Đây là bữa sáng chất lượng nhất kể từ ngày ra đảo. Và mọi người thấy rõ sự thân thiết giữa Thùy Anh và Thanh Tùng. Cả hai ríu rít và sát cánh bên nhau như một cặp đôi thật sự. Bữa sáng kết thúc cũng là lúc 8 bạn trẻ phải nhận nhiệm vụ tiếp theo. Ban tổ chức yêu cầu các bạn chia thành hai nhóm: nhóm 1 thực hiện việc làm bè và nhóm 2 sẽ đi tìm nguồn nước, lọc nước. 


Liệu các thành viên có hoàn thành được thử thách khó khăn này không?

Thanh Tùng và Nguyễn Chinh may mắn tìm gặp được người dân để học cách làm bè. Nhóm còn lại phải vượt qua ngọn núi để đến được nơi có nguồn nước. Từ một thành viên mờ nhạt, Tyler bỗng trở thành người hùng của cả nhóm khi anh là người duy nhất có kinh nghiệm đào giếng. Không có dụng cụ trong khi thời gian hoàn thành thử thách chỉ có 120 phút, liệu Tyler có giúp cả nhóm tìm được nguồn ngước và đào giếng thành công không?

Thanh Nhàn