Ngôi nhà chung Mùa 7: Mình bắt đầu yêu nhau…

Trước những khó khăn trên đảo, một câu chuyện tình yêu đã nhen nhóm giữa Thanh Tùng và Nguyễn Chinh. Liệu tình cảm của họ có tiến triển khi anh chàng Nhật Trường cũng đang dành sự quan tâm cho cô nàng...

Bắt 20 con cá là nhiệm vụ bất khả thi đối với nhóm Thanh Tùng – Nhật Trường – Nguyễn Chinh

Thử thách sinh tồn trên đảo hoang của 8 thành viên chỉ còn lại 48 giờ. Thế nhưng những nhiệm vụ mà chương trình đặt ra lại ngày càng khó khăn hơn. Đêm qua là một đêm khó ngủ đối với các bạn bởi thời tiết oi bức khiến không khí trong lều khá ngột ngạt. Do đó tất cả quyết định ngủ bên ngoài. 

Sau bữa ăn sáng, các bạn tiếp tục nhận nhiệm vụ của ngày hôm nay. Bộ ba Thanh Tùng, Nhật Trường và Nguyễn Chinh sẽ cùng nhau đi bắt cá. Đây là cơ hội để hai chàng trai chứng tỏ khả năng và bản lĩnh trước cô gái mà mình có tình cảm. Tuy nhiên, mọi thứ không như hai anh chàng suy nghĩ. Thử thách bắt 20 con cá xem ra không hề dễ dàng. Kết quả, cả ba đã phải bỏ cuộc và chỉ mang về duy nhất một con cá.

Trong khi đó, nhóm thành viên còn lại hoàn thành thử thách làm bè lớn khá suôn sẻ. Nhiệm vụ tiếp theo của họ sẽ phải chèo bè ra bãi đá. Mọi chuyện vẫn yên ổn cho đến khi các thành viên chèo được nửa đường thì chiếc bè bắt đầu chìm dần. Ai nấy trên bè đều lo lắng và hoảng loạn, Tùng và Tyler lập tức bơi ra để ứng cứu. Cuối cùng, họ cũng đưa được bè và các thành viên đến được bãi đá, hoàn thành thử thách. 

Đây là nguyên nhân khiến Diễm My sợ mỗi khi tiếp xúc với biển

Sau giấc ngủ trưa để lấy lại năng lượng, các thành viên chuẩn bị cho thử thách tiếp theo vào buổi chiều. Trước nhiệm vụ lớn là làm bè vượt đảo, các thành viên cần phải huấn luyện kỹ năng cho hai cô gái không biết bơi là Linh và My. Linh đã vượt qua một cách dễ dàng, nhưng  đối với My lại khác. Đây là một thử thách thật sự dành cho My, bởi cô nàng có một nỗi ám ảnh với nước...

Cùng đồng hành với nhau qua nhiều thử thách, tình cảm giữa đôi bạn trẻ cứ ngày một lớn dần

Trong khó khăn, tình cảm và sự đồng cảm giữa Tùng và Chinh ngày một gần hơn. Liệu cặp đôi này sẽ có một cái kết đẹp sau khi thử thách sinh tồn kết thúc? Đón xem các tập tiếp theo của “Ngôi nhà chung” mùa 7 – phiên bản “Sống và yêu” phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn