Ngôi nhà chung Mùa 7: Em giận anh, thì sao?

Tập trước, trong nội bộ 8 thành viên đã xảy ra cuộc tranh cãi gay gắt giữa Nguyễn Chinh và Thanh Tùng. Tình hình căng thẳng đến mức Chinh đã bỏ về, mặc cho Tùng giải thích thế nào đi nữa. Hành trình tiếp theo của các bạn trẻ sẽ như thế nào?

Liệu mâu thuẫn này có khiến mối quan hệ đang trên đà phát triển của Nguyễn Chinh và Thanh Tùng bị rạn nứt?

Nguyên nhân dẫn đến tranh cãi giữa Nguyễn Chinh và Thanh Tùng xuất phát từ việc anh chàng lo lắng cho sức khỏe của Chinh khi cô nàng khăng khăng muốn cùng Trình tìm tre về làm bè. Ai cũng bảo vệ quan điểm của mình, điều này đã khiến mối quan hệ giữa Chinh và Tùng bắt đầu có rạn nứt. 

Chinh ấm ức quay về lều lọc nước. Trong khi đó, Trình vẫn quyết tâm đi tìm tre một mình. Tyler không theo kịp câu chuyện của mọi người, khi không thấy Trình anh chàng đã bơi qua bờ bên kia để tìm và phụ giúp Trình. Thế nhưng, Tyler không biết việc làm của anh đã vi phạm nội quy của chương trình khi tự ý vượt qua khu vực không cho phép.

Thanh Tùng là người xuống nước bắt chuyện với Nguyễn Chinh. Liệu cô nàng có đồng ý tha thứ cho anh chàng không?

Không khí căng thẳng vẫn diễn ra trong "ngôi nhà chung", cuối cùng cũng có người xuống nước trước. Thanh Tùng đã ra bãi biển tìm gặp Nguyễn Chinh để giải tỏa khúc mắc cho cả hai. Trong những ngày qua, khán giả dễ dàng nhận thấy sự thân thiết giữa Nguyễn Chinh và Thanh Tùng. Chính vì vậy, Tùng dễ dàng tiếp cận và giải thích để Chinh hiểu rõ hơn về mình cũng như tình huống gây tranh cãi.

Linh bật khóc nức nở khi nói chuyện với Tùng

Hôm nay, Thanh Tùng là chàng trai của "thị phi" khi tiếp sau đó, Linh hẹn gặp để nói lên suy nghĩ của mình trong những ngày qua. Chỉ mới bắt đầu những câu nói đầu tiên, Linh đã khóc nức nở khiến Thanh Tùng bối rối vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thì ra việc anh chàng nhận xét rằng Linh không có nhiều đóng góp hay tham gia trong công việc chung khiến cô buồn và tủi thân. 

Mọi chuyện rắc rối vẫn chưa kết thúc với nhóm bạn trẻ. Trong bữa cơm tối, sau khi Thùy Anh uống nước mà Nguyễn Chinh lọc thì bỗng dưng biến mất. Mọi người liền tỏa ra đi tìm Thùy Anh những vẫn không thấy. Chuyện gì đã xảy ra? Liệu các thành viên có đủ sức vượt qua 64 giờ sinh tồn còn lại của chương trình không?

Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung", phát sóng vào 22g45 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn