"Ngôi nhà chung" mùa 7 đột phá với phiên bản mới

Sau 6 mùa phát sóng thành công, "Ngôi nhà chung" mùa 7 sẽ là phiên bản hoàn toàn mới với tên gọi "Live and Live" (Sống và Yêu). Tám thành viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống nơi đảo hoang trong một tuần.

Tám bạn trẻ sẽ được trải nghiệm cuộc sống trên đảo hoang

Với phiên bản đặc biệt này, tám bạn trẻ tham gia chương trình (gồm 4 nam và 4 nữ) sẽ rời bỏ thành phố, rời bỏ “ngôi nhà chung” màu hồng quen thuộc ở những mùa trước để đến sinh sống một hòn đảo hoang trong thời gian một tuần. Trên đảo hoang, các bạn sẽ hoàn toàn tách biệt với cuộc sống hiện đại và thế giới bên ngoài. 

Không những vậy, các thành viên của “Love House” mùa đặc biệt, sẽ phải tự chiến đấu với thiên nhiên khắc nghiệt cùng những hiểm nguy rình rập để sinh tồn, bởi các bạn không được cung cấp lương thực. Song song đó, người chơi còn phải vượt qua những thử thách mà chương trình đặt ra để nhận được các phần thưởng giá trị tương ứng.

Họ sẽ phải vượt qua các thử thách để chứng tỏ bản thân cũng như khám phá năng lực của mình

Trước khi đến với một tuần sinh sống trên đảo hoang, tám người chơi sẽ được trang bị những kỹ năng sinh tồn tại nơi hoang dã từ Huấn luyện viên, nhà leo núi Phan Thanh Nhiên (người Việt Nam trẻ nhất chinh phục nóc nhà thế giới – đỉnh Everest) như: lọc nước bẩn từ than, cát, leo trèo, bơi lội… Việc này sẽ giúp các bạn tự tin và an tâm hơn khi trải nghiệm cuộc sống trên đảo hoang.

Tham gia “Love House – Ngôi nhà chung” mùa 7, các bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống nơi đảo hoang, tìm kiếm tình yêu mà còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị. Tổng giá trị phần thưởng lên đến 100.000.000 đồng. Đặc biệt, cặp đôi tỏ tình thành công sẽ sở hữu được một chuyến đi du lịch nước ngoài.

Tập đầu tiên của “Love House – Ngôi nhà chung” phiên bản đặc biệt “Sống và Yêu” sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào khung giờ quen thuộc của chương trình 22g45 thứ ba hàng tuần, bắt đầu từ 11/9.

Thanh Nhàn