Ngôi nhà chung Mùa 7: Đêm cuối...

Những trải nghiệm nơi hoang sơ ngày càng khó khăn hơn với các thành viên. Chỉ có ý chí và nỗ lực mới có thể giúp các bạn vượt qua được thử thách. Cảm xúc của các thành viên trong ngày cuối ở “Ngôi nhà chung” sẽ như thế nào?

Tùng quyết định bày tỏ tình cảm với Chinh trong ngày cuối này

Trong điều kiện vất vả đó, những tình cảm cũng dần được nảy nở. Thanh Tùng để ý Nguyễn Chinh, cả Nhật Trường cũng thế, nhưng anh chàng không thể hiện gì nhiều. Thời gian bên nhau không còn nhiều, liệu các thành viên có kịp thổ lộ những điều còn ấp ủ?

Một ngày vất vả trôi qua, các bạn dành thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho bữa tối cuối cùng trên đảo. Sau những ngày kham khổ, có thể nói đây là bữa ăn hoành tráng nhất của các bạn trẻ. Từ lúc đi chợ về, Tùng và Chinh vẫn luôn sát cánh… Ai nấy đều nhận ra tình cảm của cả hai dành cho nhau.

Không còn im lặng như những ngày qua, Nhật Trường cũng thổ lộ tình cảm của mình với Nguyễn Chinh

Trong đêm cuối cùng này, để những tình cảm được nói ra, Ban tổ chức đã đề nghị các thành viên chơi một trò chơi: viết thư giấu tên. Vậy là sau bao ngày lặng im, Nhật Trường đã có những chia sẻ về tình cảm của mình dành cho Nguyễn Chinh. Cô nàng cá tính đã có cuộc hẹn với cả hai chàng trai Tùng và Trường. Cả hai đều dành những tình cảm rất chân thành cho cô. Điều này khiến Chinh hoang mang và phân vân rất nhiều.

Bên cạnh câu chuyện tình “tay ba” Tùng - Trường - Chinh, các thành viên khác cũng đang có nhiều chuyển biến trong tâm lý. Linh dành tình cảm cho Trình, còn Trình thì có chút xao động với Thùy Anh. My có chút cảm mến Tyler nhưng Tyler thì lại để ý Thùy Anh.

Ngày cuối cùng trên đảo, câu chuyện tình cảm của các thành viên sẽ kết thúc như thế nào? Họ có vượt qua được thử thách cuối cùng, cũng là thử thách khó khăn nhất của chương trình? Xem tiếp diễn biến hấp dẫn và gay cấn trong các tập tiếp theo của “Ngôi nhà chung”, phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn