Ngôi nhà chung Mùa 7: Bó hoa dành tặng em

Thử thách sinh tồn trên hoang đảo chỉ còn 12 tiếng. Thời gian bên nhau không còn nhiều, những tâm tư tình cảm của các thành viên vẫn còn ngổn ngang. Họ sẽ tận dụng thời gian quý báu còn lại như thế nào? Và họ có vượt qua được thử thách cuối cùng không?

Các thành viên tận dụng thời gian ít ỏi trên đảo hoang để cùng ngắm bình minh

Bình minh cuối cùng trên đảo, cả nhóm quyết định thức dậy sớm hơn thường ngày chỉ để ngồi cạnh nhau và ngắm Mặt Trời mọc… Sau khi ngắm bình minh, cả nhóm cùng nhau ăn sáng để lấy sức hoàn thành chiếc bè theo yêu cầu của chương trình. Huỳnh Trình và Tyler vượt núi đi qua khu vực dân cư sinh sống để trả lại vật dụng đã mượn mấy ngày trước cho bác ngư dân tốt bụng.

Cả hai tranh thủ ra giếng nước mà cả nhóm đã đào hôm trước để lấy ít nước về dùng. Sau khi lấy nước ngọt, Tyler và Trình chia nhau, một người sẽ vượt biển mang tre về để làm bè, còn một người sẽ mang nước về cho các thành viên còn lại. Tyler vẫn canh cánh muốn nói điều gì đó với Thùy Anh nhưng lại thôi. Sau khi nghỉ ngơi ăn uống cho lại sức, các thành viên tranh thủ thu dọn hành lý và khu vực lều trại. 

Chàng trai nào sẽ có can đảm tỏ tình?

Tiếp đó, cả nhóm quay lại với thử thách cuối cùng. Điều quan trọng là liệu chiếc bè có đủ sức chở 8 thành viên rời khỏi đảo hay không? Giây phút tỏ tình cũng đã đến. Tình cảm của chàng trai nào đã đủ lớn? Liệu cô gái ấy có chấp nhận lời tỏ tình không? Xem tiếp những diễn biến bất ngờ trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn
Biệt đội X6 - Tập 157

Biệt đội X6 - Tập 157

Bảo Kun gặt hái quả ngọt sau 4 lần "cố đấm ăn xôi"
Biệt đội X6 - Tập 169

Biệt đội X6 - Tập 169

Không cần đến phút cuối, điệp viên cũng đã lộ diện sau thử thách tìm đồ