Ngôi nhà chung mùa 6: Thiếu Lan

Tâm điểm trong những ngày qua đều xoay quanh cô gái Thiếu Lan. Cả ba chàng trai Thành Tâm, Tấn Nam và Quốc Huy đều đang hướng tình cảm đến Thiếu Lan. Mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào?

Thành Tâm vẫn đang hướng về Thiếu Lan một cách mạnh mẽ (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi biết được nơi làm việc của Huy, mọi người trong “ngôi nhà chung” lên kế hoạch cùng đến tập luyện tại đây. Tất nhiên, Thiếu Lan là người được anh chàng quan tâm và chăm sóc hơn cả. Tấn Nam cũng tỏ ra hào hứng với bộ môn kick boxing. Trong khi Tấn Nam và Quốc Huy mải miết luyện tập cùng nhau thì Thành Tâm tranh thủ tiếp cận Thiếu Lan. 

Quốc Huy xin tư vấn từ Tấn Nam trong chuyện tình cảm với Thiếu Lan (Ảnh chụp màn hình)

Dường như anh chàng hiền lành Quốc Huy chỉ mải miết âm thầm quan tâm người thương từ xa và chưa có một kế hoạch tiếp cận đối phương gần hơn. Tối hôm đó, Huy đã nhờ đến sự tư vấn của Nam vì biết Nam đã từng có thời gian làm việc cùng Thiếu Lan. Mặc dù vẫn còn nhiều khúc mắc trong lòng chưa được giải tỏa cùng Thiếu Lan nhưng Tấn Nam vẫn nhiệt tình đưa ra lời khuyên hữu ích cho Quốc Huy. Tính cách, cuộc sống của Thiếu Lan được Tấn Nam “vẽ” ra một cách chi tiết và rõ ràng. Tấn Nam cho rằng, đây là thời điểm Quốc Huy cần thể hiện quyết tâm để Thiếu Lan thấy được động lực của anh chàng.

Cả hai cùng thẳng thắn đối mặt với những khúc mắc bấy lâu nay (Ảnh: Fanpage chương trình)

Sau sự việc “tin nhắn không hồi đáp”, chuyện tình giữa Thiếu Lan và Tấn Nam chưa kịp nảy nở đã úa tàn. Mang suy tư trong lòng, Thiếu Lan đã thẳng thắn bày tỏ cùng Tấn Nam. Và sự thật đã được phơi bày. Khi này, cả hai nhân vật ngỡ ngàng khi khám phá ra được chân tướng sự việc. Đó là gì và liệu điều này có cứu vãn mối quan hệ giữa Thiếu Lan và Tấn Nam không?

Chuyện tình cảm của các thành viên những ngày sắp tới thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của “Ngôi nhà chung” được phát sóng vào 22g45 thứ ba hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn