Ngôi nhà chung mùa 6: Như phút ban đầu

Các thành viên của "Ngôi nhà chung" đang có khoảng thời gian trải nghiệm tại làng chài bến Dinh. Tình cảm của họ còn nhiều ngổn ngang và chưa rõ ràng. Diễn biến sắp tới sẽ như thế nào?

Sự ga-lăng của Quốc Huy ghi điểm trong mắt các cô gái của "Ngôi nhà chung" (Ảnh: Fanpage chương trình)

Tấn Nam vừa đến nhập đoàn đã tìm thấy sự đồng cảm khi trò chuyện cùng Thiếu Lan. Quang Sơn đang dành tình cảm cho Tuyết Anh, Thành Tâm thì lại đang thân thiết với Tuyết Anh. Trong khi đó, Quốc Huy dường như đã bỏ cuộc trên con đường chinh phục Tuyết Anh. Về phần Tuyết Anh, cô nàng lại đang dần chú ý đến Huy. Cùng lúc ấy, Lê Tư và Thiếu Lan đã có chút thiện cảm với Quốc Huy.

Hôm nay, các thành viên "Ngôi nhà chung" đã tề tụ đông đủ. Để đánh dấu sự kiện này, mọi người lên kế hoạch tổ chức cho buổi tiệc nướng ấm cúng tại làng chài Bến Dinh. Và ai cũng có cặp có đôi vừa làm vừa trò chuyện. Riêng Hà thì đang gặp vấn đề về sức khỏe. Ở một góc khác, Quốc Huy lại đang trầm tư lo lắng điều gì đó.

Anh chàng ít nói Thành Tâm cũng đã có đối tượng để theo đuổi (Ảnh: Fanpage chương trình)

Buổi tiệc đã bắt đầu và các thành viên cùng hòa mình vào những giai điệu âm nhạc đầy sôi động. Càng về khuya các thành viên càng trải lòng hiểu nhau nhiều hơn. Những câu chuyện, những chia sẻ càng về khuya càng là những lời thật lòng. Và các cô gái lần lượt trở về nhà trước.

Quốc Huy tranh thủ tiếp cận Lê Tư để dò hỏi về chuyện tình cảm. Thừa thắng xông lên, Huy tỏ ra ga-lăng từ những việc rất nhỏ. Sau khi đưa Lê Tư về phòng nghỉ ngơi, Huy tiếp tục có cuộc dạo biển cùng Thiếu Lan và cái nắm tay bất ngờ chợt đến. 

Tình cảm của các thành viên đang có những diễn biến hấp dẫn. Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung" mùa 6, phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn