Ngôi nhà chung mùa 6: Ngã ba tình

Chuyện tình cảm của Thiếu Lan và Tấn Nam đã tạm dừng một cách đột ngột. Nam đã tự mình rút lui, còn Quốc Huy cũng thừa nhận mình thích Thiếu Lan. Thành Tâm đang tấn công cô nàng dồn dập. Ai sẽ chinh phục được trái tim cô nàng?

Chuyện tình cảm giữa Thành Tâm và Thiếu Lan đang gặp chút trục trặc do khác nhau ở quan điểm và cách nhìn nhận vấn đề (Ảnh chụp màn hình)

Buổi sáng, Thiếu Lan tranh thủ dậy sớm nấu ăn cho cả nhà. Không bỏ lỡ cơ hội nào, Thành Tâm ngay lập tức xung phong phụ cô nàng một tay. Tuyết Anh nhờ Quang Sơn chở đi làm vì công ty cả hai gần nhau. Nhưng cuối cùng do Mỹ Hà bệnh nên Quang Sơn đành từ chối Tuyết Anh để chở cô nàng đi khám bệnh.

Sau khi mọi người đi làm, trong nhà chỉ còn hai người là Thiếu Lan và Thành Tâm. Cả hai đang tâm sự thì Quốc Huy bất ngờ về nhà. Huy xuất hiện với cái nón bị thất lạc cách đây vài ngày của Thiếu Lan. Hành động này của Huy khiến cô nàng có chút rung động. Sau bữa trưa, Thiếu Lan và Thành Tâm tiếp tục có buổi nói chuyện để hiểu rõ hơn về nhau. Tuy nhiên, kết quả lại không như mong đợi. Thiếu Lan có vẻ không đồng tình với những gì mà Tâm chia sẻ. Càng trò chuyện, cả hai càng không hiểu nhau, cô nàng quyết định về phòng của mình.

Kết thúc một ngày làm việc dài, các thành viên lại quây quần, cùng ca hát và trò chuyện. Sau những lời khuyên rất chân thành và hợp lý của Tuyết Anh, Quốc Huy quyết định tiết lộ bí mật. Và Huy cũng quyết định mời mọi người đến chỗ làm của mình.

Sau một ngày trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, tình cảm của Thiếu Lan và Thành Tâm đang có dấu hiệu tụt dốc. Trong khi đó, anh chàng Huy đã ghi điểm khi bất ngờ tặng quà cho Si và làm cho cô nàng Thiếu Lan tìm lại được nụ cười. Tuyết Anh và Sơn vẫn dành tình cảm cho nhau. Về phần Hà, do sức khỏe không tốt nên khi thấy Sơn quan tâm mình, cô nàng đã vui vẻ trở lại và có chút gì đó xao động. Chuyện tình cảm của các thành viên "Ngôi nhà chung" trong những ngày tới như thế nào? Đón xem chương trình được phát sóng vào 22g45 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn