Ngôi nhà chung mùa 6: Ngã ba đường

Từ ngày đầu, Quốc Huy đã dành một tình cảm đặc biệt cho Tuyết Anh. Thế nhưng, trái tim cô lại đang hướng về một chàng trai khác. Sau khi gia nhập hội, Tấn Nam nhanh chóng tìm được sự đồng điệu ở Lê Tư. Các thành viên khác cũng đang có những chuyển biến.


 

Những nỗ lực của Huy trên con đường chinh phục trái tim Tuyết Anh dường như không thành công (Ảnh: Fanpage chương trình)

Sau lời động viên của Tuyết Anh, Quốc Huy đã mạnh dạn hơn và thể hiện bằng cuộc hẹn riêng với cô nàng. Thế nhưng, sự thay đổi của Huy cũng không khiến tình hình khả quan hơn. Còn chàng huấn luyện viên Thành Tâm, sau thời gian tìm hiểu Mỹ Hà, anh chàng quyết định dừng lại ở mức tình bạn. Lý do chính là do anh chàng đã tìm được đối tượng phù hợp hơn. Không ai khác đó chính là Thiếu Lan - người có chung sở thích luyện tập thể thao với anh. 

Hôm nay, các thành viên có chuyến thăm tại gia đình bà Hai, một hoàn cảnh neo đơn. Bà phải một mình nuôi 3 đứa bé mồ côi. Nơi tá túc của 4 bà cháu chỉ là căn nhà tồi tàn. Trong nước mắt, bà kể về tai nạn biển của con trai mình. Từ đó, bà phải bươn chải, tần tảo với gánh sương sáo để nuôi 3 đứa cháu. Chứng kiến những cảnh đời neo đơn, bất hạnh, các thành viên nữ không kìm được xúc động.

Các thành viên ngày càng khắng khít với nhau hơn (Ảnh: Fanpage chương trình)

Sau khi chia tay bà Hai, các thành viên lên xe trở về "Ngôi nhà chung". Để chào mừng sự kiện về nhà chung, các thành viên đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Nhiều trò chơi đã được tổ chức và nhận được sự hưởng ứng của tất cả thành viên. Chính vì vậy, tình cảm của họ cũng trở nên khắng khít hơn. Cùng chờ đón những diễn biến thú vị của 8 thành viên trong "Ngôi nhà chung", được phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần, trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn