Ngôi nhà chung mùa 6: Nếu duyên mình lỡ

Hôm nay là ngày cuối cùng của tám thành viên tại "Ngôi nhà chung" mùa 6. Những tình cảm họ dành cho nhau đang rõ ràng hơn bao giờ hết. Các bạn sẽ tận dụng khoảnh khắc này như thế nào? Chàng trai nào đủ can đảm tỏ tình với người con gái mà mình quan tâm?

Ngày cuối cùng tại "Ngôi nhà chung" mùa 6 đầy ắp cảm xúc và sự bất ngờ (Ảnh: Fanpage chương trình)

Sau chuyến picnic, các thành viên trở về "ngôi nhà chung" và bất ngờ khi thấy một bữa tiệc chia tay do BTC chuẩn bị. Bên cạnh đó, các chàng trai đã lên sẵn kế hoạch tỏ tình với cô gái mình dành tình cảm. Trước đó, một bó hoa hồng được giao đến nhưng không có tên người tặng và người nhận chính là Lê Tư. Điều này khiến cho các thành viên nữ vô cùng phấn khích và tò mò về chủ nhân của bó hoa.

Bó hoa hồng được gửi đến Lê Tư. Ai là chủ nhân bó hoa này? (Ảnh: Fanpage chương trình)

Sau bất ngờ ban đầu, các thành viên có bữa ăn thân mật trước khi đến với những lời tỏ tình lãng mạn. Thành viên nữ được tỏ tình đầu tiên chính là Thiếu Lan và chàng trai không ai khác chính là Quốc Huy. Bó hoa hồng và món quà bất ngờ là chiếc kẹp tóc Thiếu Lan đã đánh rơi khiến cô nàng reo lên vui sướng. Dù Quốc Huy đã lấy hết can đảm thổ lộ lòng mình nhưng câu trả lời vẫn còn là một ẩn số. Sự việc ngày càng gay cấn khi chàng trai thứ hai là Thế Tâm cũng tỏ tình cùng Thiếu Lan. 

Giữa hai chàng trai, một người đầy chân tình âm thầm lặng lẽ quan tâm, còn một người luôn thể hiện tình cảm chăm sóc cô mọi lúc mọi nơi, Thiếu Lan sẽ chọn ai? Cặp đôi bí ẩn sẽ được công bố trong giây phút này. Và đó là ai?

Thanh Nhàn