Ngôi nhà chung mùa 6: Gợn sóng đầu tiên

Theo format mới của chương trình, trước khi về "ngôi nhà chung", các thành viên sẽ có chuyến du lịch trải nghiệm và làm quen với nhau. Đây sẽ là mở đầu thú vị cho câu chuyện tình yêu của họ. Những tín hiệu đầu tiên đã được phát đi. Đó là cặp đôi nào?

Các thành viên có chuyến du lịch đầu tiên để làm quen và tìm hiểu nhau trước khi về "ngôi nhà chung"

Vừa gặp nhau, Quốc Huy đã dành thiện cảm cho cô bạn gái đa tài Tuyết Anh. Còn Lê Tư nhanh chóng ấn tượng nhất với Quang Sơn. Cô bạn cá tính Mỹ Hà và Thành Tâm cũng tìm được nhiều điểm tương đồng. Mỗi người một tính cách liệu họ sẽ thể hện tình cảm của mình thế nào? Ai sẽ tìm được tình yêu và liệu cặp đôi bí ẩn có vượt qua được thử thách trong "ngôi nhà chung"?

Khi đã xác định Tuyết Anh là đối tượng mình sẽ theo đuổi, Quốc Huy tỏ ra tâm lý và galant để chiều lòng bạn gái. Bất cứ khi nào Tuyết Anh gặp khó khăn thì Quốc Huy đều có mặt để giúp cô vượt qua rắc rối. Tuy nhiên, khi cao hứng, anh chàng lại không kiềm chế được cảm xúc và phạm sai lầm khiến Tuyết Anh không hài lòng. Suốt buổi tối, Quốc Huy tranh thủ xin lỗi Tuyết Anh nhưng vẫn không được cô nàng tha thứ. 

Thời gian đầu còn nhiều ngại ngùng, để giúp các thành viên mạnh dạn thể hiện tình cảm, Ban tổ chức đã đề nghị các bạn chơi 1 trò chơi. Mỗi bạn sẽ ghi tên mình và tên người mình ấn tượng ngày hôm nay vào 1 mảnh giấy. Đã đến lúc những cảm xúc ban đầu được nói ra. Và những mảnh giấy chứa đựng cảm xúc ban đầu ấy sẽ được đưa đến nơi cần đến. Ai hướng về ai, những người trong cuộc giờ đã rõ. Những người hướng về nhau sẽ có 1 cuộc hẹn riêng với nhau trong đêm nay.

Trong những ngày tới, tình cảm của 8 thành viên sẽ chuyển biến như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung", phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn