Ngôi nhà chung mùa 6: Cuộc hẹn của tuổi thanh xuân

Mùa 5 của "Ngôi nhà chung" với kết thúc có hậu cho cặp đôi bí ẩn Thanh Phú và Kim Tuyền. Họ đã tha thứ cho nhau sau bao hiểu lầm và xích mích. Mùa mới lại bắt đầu. Hãy cùng tìm hiểu về 8 thành viên của mùa 6 - Ngôi nhà chung nhé!

Tám thành viên trẻ trung, xinh đẹp và tài năng của "Ngôi nhà chung" mùa 6

Cô gái xuất hiện đầu tiên là một cô nàng dễ thương, năng động - Huỳnh Tuyết Anh (23 tuổi), công việc hiện tại là quản lý phát triển kinh doanh và nghề tay trái là một diễn viên. 

Tiếp đến là chàng trai lịch lãm Nguyễn Thành Tâm (29 tuổi), hiện là huấn luyện viên thể hình. 

Cô gái thứ hai có vẻ ngoài cá tính Nguyễn Thị Mỹ Hà (24 tuổi), công việc hiện tại là người mẫu ảnh và giáo viên dạy nhảy. 

Một anh chàng khác có tính cách sôi nổi, vui vẻ, hài hước - Đoàn Tấn Nam (27 tuổi). Anh hiện đang làm quản lý công ty sự kiện. 

Cô gái với chiều cao ấn tượng – một gương mặt trẻ khá quen thuộc với khán giả xem đài – Nguyễn Thiếu Lan (21 tuổi). Cô nàng có biệt danh là Mèo. Công việc hiện tại của cô là người mẫu. 

Chàng trai thứ 3 có vẻ ngoài khá lạnh lùng – Lê Quang Sơn (26 tuổi), công việc chính là nhân viên Marketing. 

Và cô gái cuối cùng là một cô nàng tự tin – Lê Tư (24 tuổi). Công việc chính của Lê Tư là nhân viên tư vấn chứng khoán, nghề tay trái là người mẫu ảnh. 

Chàng trai cuối cùng là Nguyễn Quốc Huy (29 tuổi), hiện đang là huấn luyện viên Kick boxing, Muay Thai. 

Cuộc gặp mặt của các thành viên càng trở nên thú vị khi chuyến xe hồng lăn bánh đưa họ về địa điểm họp mặt. Với những thông báo từ BTC, các bạn trẻ sẽ có chuyến du lịch khởi đầu hành trình ngôi nhà chung trong 3 ngày tại Lagi nhưng chỉ với 7 thành viên. Mọi người hào hứng lên xe bắt đầu cho chuyến du lịch và mọi thắc mắc về chàng trai vắng mặt được hé lộ.

Các thành viên sẽ dành ấn tượng ban đầu cho ai? Tình cảm của họ trong những ngày sắp tới như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung", phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn