Ngôi nhà chung mùa 6: Chiều buông trên bãi Bến Dinh

Chuyến du lịch đầu tiên của 8 thành viên "ngôi nhà chung" đã mang đến những ấn tượng đầu tiên. Quốc Huy vẫn dành cảm tình cho Tuyết Anh. Trong khi đó, cô nàng lại đang để ý Quang Sơn. Chuyện tình cảm của các bạn trong những ngày sắp tới sẽ thế nào?

Tuyết Anh và Quang Sơn đang dành tình cảm cho nhau. Còn các thành viên khác thế nào?

Trong trò chơi viết thư cho nhau, Quang Sơn là người nhận được hai lời nhắn từ Tuyết Anh và cô nàng ít nói Lê Tư. Sau khi trò chơi kết thúc, số phận đưa đẩy cho Lê Tư và Quang Sơn có buổi nói chuyện thân mật hơn. Tự nhận mình là người thẳng thắn, ngay từ khi bước lên chuyến xe hồng, Lê Tư đã dành ấn tượng sâu sắc dành cho Quang Sơn. Khi nghe lời chia sẻ của Lê Tư, Quang Sơn cũng bày tỏ suy nghĩ của mình trong những ngày vừa qua cũng như tình cảm dành cho các thành viên trong "Ngôi nhà chung".

Sáng hôm sau, Thành Tâm, Thiếu Lan và Mỹ Hà là những thành viên dậy sớm nhất. Thế nhưng, sự chú ý của Thành Tâm đã chuyển từ Hà sang Thiếu Lan. Sở thích luyện tập thể dục thể thao đã kéo hai người lại với nhau. Thành Tâm chia sẻ: khi có nhiều cơ hội tiếp xúc hơn, em thấy Thiếu Lan mà một cô bé rất dễ thương, đáng yêu. Em cũng phát hiện nhiều điểm chung giữa hai đứa.

Thấy sự thân thiết của Thành Tâm và Thiếu Lan, Mỹ Hà đành một mình đi làm bữa ăn sáng cho các thành viên. Trong khi Quốc Huy cố gắng giúp đỡ Mỹ Hà trong bếp thì có hai nhân vật khác đang chèo thuyền thưởng ngoạn cảnh đẹp. Đón xem những diễn biến tiếp theo trên hành trình tìm kiếm "một nửa" của các thành viên "Ngôi nhà chung" vào 22g45, thứ ba hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn