Ngôi nhà chung mùa 6: Bí mật của Quốc Huy

Mối quan hệ giữa Thiếu Lan và Thành Tâm đang có dấu hiệu tụt dốc. Trong khi đó, Quốc Huy lại ghi điểm với Thiếu Lan khi bất ngờ tặng quà cho thú cưng của cô. Buổi tối, Quốc Huy mời các bạn đến chỗ làm của mình chơi và mọi chuyện vỡ lẽ...

Quốc Huy đã có những phút trải lòng về công việc thật sự của mình (Ảnh: Fanpage chương trình)

Sau khi tạm biệt các thành viên về "Ngôi nhà chung", Huy lại quay trở về với công việc của mình. Trên xe, các thành viên đã chia sẻ với nhau về câu chuyện của Huy, về những điều không hay mình đã vô tình đối xử với anh chàng. Vừa về tới nhà Thành Tâm và Mỹ Hà liền đi dạo để giải tỏa những nỗi niềm trong lòng. Trong khi đó, Tuyết Anh và Quang Sơn cũng chia sẻ về cách hành xử của Tâm. Sau khi đi tiệc của công ty về, Tấn Nam đã có cuộc nói chuyện riêng với Sơn.

Khi biết hoàn cảnh thật sự của Huy và nhận ra tấm lòng chân thành của anh chàng với Thiếu Lan, Tuyết Anh đã ra sức ủng hộ Huy trước mặt Thiếu Lan. Hiện tại, Quốc Huy đang là ứng cử viên có nhiều lợi thế hơn Thành Tâm. Liệu Huy có tận dụng được cơ hội này để chiếm được trái tim của Thiếu Lan? Còn Thành Tâm có tiếp tục theo đuổi Lan hay sẽ chuyển sang mục tiêu mới?

Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung", được phát sóng vào 22g45 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn