Ngôi nhà chung mùa 6: Bắt mạch nhịp yêu

Sau thời gian tìm hiểu và trò chuyện, Thành Tâm đã quyết định chuyển mục tiêu tình cảm sang Thiếu Lan. Thế nhưng, Thiếu Lan lại dành sự quan tâm đặc biệt cho Tấn Nam. Quốc Huy vẫn đang mải miết thay đổi và hoàn thiện bản thân để chinh phục Tuyết Anh.


Quốc Huy vẫn đang ngày một cố gắng để thể hiện cho Tuyết Anh thấy được thành ý của mình (Ảnh: Fanpage chương trình)

Một ngày mới lại bắt đầu và mọi người trở lại với công việc thường nhật. Thành Tâm và Thiếu Lan đã đi hẹn hò từ sớm. "Ngôi nhà chung" chỉ còn mỗi anh chàng Quốc Huy. Như mọi lần, anh chàng tình nguyện làm việc nhà và thể hiện sự galant của mình. Các thành viên đang dành nhiều thời gian hẹn hò để tìm hiểu thêm về người mà mình đang dành tình cảm.

Quốc Huy đến đón Thiếu Lan sau giờ làm. Còn Thành Tâm cũng sắp xếp công việc để làm "tài xế" chở Tuyết Anh về ngôi nhà chung. Các thành viên dần về nhà và cùng nhau chuẩn bị bữa tối. Không khí bữa cơm thân mật và ấm cúng, duy chỉ có Tấn Nam dường như có tâm sự. Anh tách biệt và không hòa nhập được với mọi người. Tất cả chỉ vì... đĩa mì ý "gây thương nhớ" của Thiếu Lan.

Quyết định của Tấn Nam sau những ngày qua (Ảnh: Fanpage chương trình)

Là một người đàn ông quyết đoán và dứt khoát, Tấn Nam đã có một hành động bất ngờ. Anh chàng sắp xếp một cuộc hẹn với Thiếu Lan vào lúc... 12 giờ đêm. Nội dung câu chuyện là gì? Thiếu Lan đã rất băn khoăn khi nghe tâm sự của Tấn Nam. Cô nàng đang suy nghĩ điều gì? Xem tiếp diễn biến bất ngờ trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn