Ngôi nhà chung mùa 5: Mình chia tay đi!

Hôm nay, nhân dịp Yến và Hee quay về nhà chung sau hai ngày vắng mặt, các thành viên đã cùng nhau đến trung tâm thương mại để vui chơi. Sau bữa trưa, các thành viên cùng nhau đi leo núi.

Những tin nhắn trách móc của Tuyền dành cho Phú đã dẫn đến lời chia tay đột ngột (Ảnh: Fanpage chương trình)

Yến vì việc riêng nên không thể tham gia. Nghĩa không bỏ lỡ cơ hội được tiếp cận Tuyền nên cũng nhanh chóng nhập hội. Anh chàng là người động viên Tuyền nhiệt tình nhất để cô hoàn thành được chặng đường leo núi đầy thử thách.

Về phía Yến, cô nàng từ chối đi cùng mọi người là vì có hẹn với một người. Đó là Thế Dũng. Trên suốt chặng đường đến điểm diễn của Yến, cả hai đã có buổi trò chuyện rất vui vẻ. Dũng còn tranh thủ hỏi cảm nhận của Yến về mình cũng như xin tư vấn của cô về chuyện tình cảm.

Nhóm leo núi đã hoàn tất thử thách và cùng lên xe trở về ngôi nhà chung. Tuy nhiên, không khí lúc này có vẻ căng thẳng. Tuyền - một cô gái vui vẻ, hoạt bát - bỗng trở nên trầm tính và suy tư. Khi vừa về đến nhà, cô nàng lẳng lặng bỏ lên phòng. Cả buổi tối, tâm trạng của Tuyền lúc nào cũng nặng nề mà không ai hiểu lý do.

Mâu thuẫn lại nổi lên khi Phú vô tình nói: "chỉ vì em mà mọi người phải tập trung lên đây". Trong cơn nóng giận, Tuyền đã nói với Phú rằng: "Mình chia tay đi"! Phú ngỡ ngàng và hụt hẫng khi nghe lời chia tay từ Tuyền. Nguyên nhân nào khiến Tuyền xử sự như vậy? Chuyện tình cảm của cặp đôi bí ẩn những ngày sắp tới sẽ như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung" mùa 5, phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn