Ngôi nhà chung mùa 5: Lời xin lỗi có muộn màng?

Trước áp lực và cả sự giằng xé giữa Tuyền và tình cảm dành cho Vy ngày một lớn dần, Phú đã công khai bí mật về cặp đôi bí ẩn. Thế nhưng, sự việc này đã tạo nên "làn sóng" khủng khiếp...

Từ đầu chương trình đến giờ, Nghĩa vẫn chỉ dành tình cảm cho một mình Tuyền. Giờ đây, khi biết Tuyền là cặp đôi bí ẩn, Nghĩa sẽ có suy nghĩ gì?

Một ngày mới trong lành lại bắt đầu. Thế nhưng, không khí tại bàn ăn của các thành viên "ngôi nhà chung" lại trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. Những đồn đoán vô căn cứ về cặp đôi bí ẩn đã không còn. Thanh Phú đã công khai tiết lộ bí mật. Điều này mang đến những cảm xúc trái chiều trong lòng các thành viên. 

Có lẽ, Vy và Đạt là hai người có nhiều tâm sự chất chứa nhất. Cả hai đã cùng ngồi lại và chia sẻ suy nghĩ về những chuyện đã qua. Vẫn biết rằng, sự thật nào về cặp đôi bí ẩn cũng sẽ gây nên nhiều tranh cãi. Nhưng với Vy và Đạt, bí mật đó đã gây nhiều tổn thương cho họ.

Điều này không chỉ xảy ra với các thành viên trong "ngôi nhà chung" mà ngay cả đối với Tuyền và Phú cũng là những khoảng không vô định và mông lung khi nghĩ về tình cảm của cả hai. Trên chuyến xe về lại "ngôi nhà chung", không ai nói với ai câu nào, một sự im lặng bao trùm.

Chiếc xe hồng đã về đến nhà chung và bữa tiệc chia tay đã được chuẩn bị sẵn sàng cho đêm cuối cùng tại đây. Trong bữa ăn, những lời nuối tiếc của từng thành viên đã được thổ lộ. Họ đã chia tay nhau như thế nào? Tình cảm của cặp đôi bí ẩn có còn vững chắc như những ngày đầu hay không? Liệu họ có còn hàn gắn được sau những chuỗi hiểu lầm kéo dài? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn