Ngôi nhà chung mùa 5: Khởi hành

Sau 4 mùa tổ chức, chương trình "Ngôi nhà chung" ngày càng hoàn thiện để làm hài lòng khán giả. Tập đầu tiên của mùa 5 - mùa đầu tiên của năm 2018 đã được phát sóng tối qua với sự tham gia của 7 bạn trẻ tài năng và đáng yêu.

Các thành viên đã có chuyến du lịch Đà Lạt ngay từ đầu chương trình (Ảnh: Fanpage chương trình)

Chương trình đầu năm 2018 có sự đổi mới, ngay từ ngày đầu tiên, các bạn sẽ có chuyến đi chơi dài ngày ở Đà Lạt. Bốn thành viên nam và 3 bạn nữ đã bắt đầu tham gia hành trình, còn một thành viên bí mật khác sẽ được tiết lộ trong các tập sau. Trước đó, 7 thành viên đã có thời gian gặp gỡ và làm quen trước với nhau. Cùng làm quen với các thành viên của "Ngôi nhà chung" mùa 5 nhé!

Huỳnh Tô Gia Hòa

Với gương mặt và vóc dáng xinh đẹp, cô bạn có nick name dễ thương Yan Hee (21 tuổi) hiện đang là người mẫu ảnh. Trải qua 2 mối tình nhưng vẫn chưa tìm được người yêu phù hợp. 

Phạm Đắc Kim Tuyền

Cô nàng xinh xắn với nụ cười rạng rỡ đã trải qua 2 mối tình nhưng vẫn đang mong muốn tìm được cho mình một chàng soái ca phù hợp. 

Điêu Thúy Vy

Sở hữu chiều cao ấn tượng, làn da trắng và vẻ đẹp dịu dàng, Thúy Vy vẫn đang lẻ bóng. Dù đã trải qua 4 mối tình nhưng vẫn thừa nhận mình ngây thơ khi bước vào tình yêu.

Phùng Đức Nghĩa

Tự nhận mình là người có tính cách trẻ con, anh chàng Đức Nghĩa hy vọng sẽ tìm được người bạn gái chấp nhận bản thân mình.

Ngô Thế Dũng

Dù đã 28 tuổi nhưng anh chàng kỹ sư CNTT Thế Dũng chỉ mới trải qua một mối tình. Lý do là vì anh chàng đánh mất niềm tin ở con gái. 

Trịnh Thanh Phú

Anh chàng MC Thanh Phú hy vọng sẽ tìm được người con gái truyền thống, biết chăm lo cho bản thân và những người xung quanh. Tính cách của người con gái đó là điều mà Thanh Phú chú trọng.

Trần Tuấn Đạt

Tuấn Đạt là anh chàng đa tài vừa là giảng viên đại học, vừa là một MC linh hoạt - Top 6 Én Vàng 2016 bảng Tiềm Năng. Sở hữu nụ cười thân thiện cùng tính tình hòa đồng, dễ gần nhưng hiện vẫn đang làm bạn với "cô đơn".

Bảy thành viên, bảy câu chuyện, bảy tính cách. Các bạn sẽ trải qua những ngày sinh hoạt cùng nhau trong "Ngôi nhà chung" như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung" mùa 5, phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn