Ngôi nhà chung mùa 5: Hoang mang

Mâu thuẫn của cặp đôi Tuyền và Phú đã tạm lắng. Nhưng mối lo của Phú vẫn còn đó khi cả 3 chàng trai đều để ý Tuyền. Thúy Vy cũng đang dành tình cảm cho Phú. Liệu cặp đôi Phú - Tuyền có vượt qua được những thử thách sắp tới?

Thanh Phú đang có những băn khoăn về tình cảm giữa Kim Tuyền và Thúy Vy (Ảnh: Fanpage chương trình)

Buổi tối là khoảng thời gian các thành viên tập trung sinh hoạt cùng nhau. Lúc này Tuyền tỏ ra khá quan tâm đến một người còn vắng mặt… Còn Phú thì có vẻ không hài lòng. Như mọi khi, Tuyền vẫn là trung tâm chú ý của các chàng trai. Dũng và Nghĩa không hề tập trung vào việc làm bữa tối nên Phú đành phải ra tay.

Trong khi các chàng trai vây xung quanh Tuyền, thì Phú lánh mặt vào bếp cùng Vy. Nhờ vào tài tháo vát của Phú và Vy, cuối cùng thì bữa ăn tối cũng đã xong. Sau bữa cơm tối, các bạn trẻ chia nhau thành từng cặp đi dạo quanh khu nhà. 

Thế Dũng đã thành công trong việc hẹn Kim Tuyền đi dạo. Trong buổi nói chuyện, Tuyền trách Dũng sao đã tuyên bố sẽ chỉ dành thời gian cho cô nhưng anh lại hẹn hò người khác. Còn Phú thì hẹn Vy để tìm hiểu thêm về cô nàng. Càng trò chuyện, Phú càng nhận ra những điểm tương đồng trong quan điểm, tính cách với Vy. Thậm chí, cô nàng còn giống với hình mẫu người vợ mà Phú mong muốn. 

Ba chàng trai Dũng, Nghĩa và Đạt vẫn đang có những bước tấn công mạnh mẽ đến Tuyền. Còn Phú thì đang phân vân và lung lay giữa Vy và Tuyền. Trước quá nhiều biến cố và tác động, liệu chuyện tình cảu cặp đôi Phú – Tuyền sẽ đi về đâu? Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung", phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn