Ngôi nhà chung mùa 5: Hóa ra anh nhận vơ

Chuyện tình giữa 4 chàng trai và 4 cô gái ngày càng có nhiều tình tiết ly kỳ. Quan hệ của cặp đôi bí ẩn Thanh Phú và Kim Tuyền chưa được ổn thoả thì lại tiếp tục có những diễn biến phức tạp khác.

Tuyền và Đạt đã có một buổi hẹn vui vẻ (Ảnh: Fanpage chương trình)

Như đã tâm sự cùng ê-kíp “Ngôi nhà chung”, cô gái khiến anh chàng MC Thanh Phú đôi lúc băn khoăn là Thúy Vy. Để kiểm tra lại tình cảm của bản thân, Thanh Phú đã chủ động đến tìm gặp Thúy Vy. Thế nhưng, cô nàng bận việc nên Thanh Phú đành tìm đến người bạn thân Yan Hee. Trên đường về, cuộc trò chuyện giữa Phú và Hee chỉ xoay quanh tính tình, sở thích của Vy. Tuy không gặp được Vy nhưng anh chàng MC hoạt ngôn đã thu thập được khá nhiều thông tin về cô nàng. 

Trong khi đó, Tuyền có một buổi hẹn với chàng trai bí mật của “Ngôi nhà chung”. Không ai khác, đó chính là Tuấn Đạt. Cả hai đã có một buổi tối vui vẻ, thân thiết. Mọi chuyện chưa kết thúc ở đây. Vì đã hứa sẽ đi xem Nghĩa bóng đá nên Tuyền liên tục nhận được cuộc điện thoại thúc giục từ Nghĩa. Những câu hỏi truy vấn Tuyền của Nghĩa đã khiến không chỉ Tuyền mà Đạt cũng thấy khó chịu.

Mọi chuyện trở nên căng thẳng khi mọi lời đồn đoán về người hẹn hò bí ẩn với Tuyền được các thành viên “thêu dệt”. Để không làm mất lòng các thành viên nam trong nhà, Đạt đành giấu nhẹm chuyện hẹn Tuyền. Thế nhưng, thời gian về nhà của Tuyền và Đạt đã vô tình “tố cáo” về cuộc hẹn của cả hai. Thấy vậy, Nghĩa càng buồn bực hơn về việc trễ hẹn của Tuyền. Trên đường, Nghĩa lại tiếp tục có những câu hỏi thiếu tế nhị và Tuyền đã phải lên tiếng: “Vậy là anh tưởng em là bạn gái của anh rồi hả?”. Đến tận lúc này, Nghĩa vẫn chưa nhận ra cách cư xử không khéo léo của mình và bào chữa: Hóa ra là anh nhận vơ à?

Câu cuối cùng trong cuộc nói chuyện của cả hai là lời trách móc của Tuyền: anh chưa từng ngỏ lời chính thức với em mà anh đã nghĩ em là bạn gái của anh rồi sao? Câu nói của Tuyền đã khiến cuộc nói chuyện rơi vào “ngõ cụt”. Cả hai chỉ còn biết im lặng. Chuyện tình cảm của các thành viên sẽ như thế nào? Liệu Thanh Phú có lung lay trước một Thúy Vy xinh đẹp, bí ẩn không? Quan hệ giữa Tuyền và các chàng trai còn lại sẽ ra sao? Đón xem tập tiếp theo của “Ngôi nhà chung” phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn