Ngôi nhà chung mùa 5: Hãy tha lỗi cho anh

Những hiểu lầm của Thế Dũng và Thúy Vy khiến cho không khí trong "ngôi nhà chung" trở nên căng thẳng. Các thành viên chia nhau làm 2 tốp, vừa an ủi Vy, vừa trò chuyện tâm sự cùng Thế Dũng để hiểu hơn về suy nghĩ của anh chàng.

Thế Dũng ra sức làm lành với Thúy Vy. Liệu cô nàng có tha thứ cho anh chàng vì lời nói vô tình hay không? (Ảnh: Fanpage chương trình)

Chỉ vì một lời nói chưa khéo léo đã khiến cho mối quan hệ giữa Vy và Dũng trở nên xấu đi. Trong những ngày sắp tới, Dũng phải làm thế nào đây? Trong khi đó, Thúy Vy dường như đang hướng sự chú ý đến Đức Nghĩa, còn Nghĩa vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho Kim Tuyền. Trớ trêu thay, Kim Tuyền lại tuyên bố mẫu người mình đang tìm kiếm là Tuấn Đạt.

Sáng hôm nay, thời tiết Đà Lạt mát mẻ trong lành và dường như lòng người cũng trở nên vui vẻ hơn. Chương trình buổi sáng là tham quan cánh đồng hoa cải bạt ngàn. Đây sẽ là cơ hội tốt để Thế Dũng làm lành với Thúy Vy. Tuy nhiên, khi đến nơi, Dũng không tìm được cơ hội để tiếp cận với Vy. 

Giữa cánh đồng hoa cải tuyệt đẹp, các thành viên tranh thủ lưu lại những bức hình cùng nhau. Đức Nghĩa là người hào hứng nhất. Anh chàng liên tục tạo dáng chụp hình cùng cô gái mình thích – Kim Tuyền. Thời cơ chín muồi, Nghĩa liền tận dụng cơ hội để tách riêng trò chuyện cùng cô nàng. Cả hai trò chuyện khá tâm đầu ý hợp, thậm chí cả hai còn bắt chước trào lưu "đưa em đi khắp thế gian".

Cặp đôi Kim Tuyền - Đức Nghĩa trở nên thân thiết hơn bao giờ hết (Ảnh: Fanpage chương trình)

Về phần Dũng, sau khi cố gắng tiếp cận Vy không thành, Dũng đành hẹn riêng Hee để hỏi han thêm tình hình. Sau khi chụp hình, các bạn cùng ngồi tán gẫu, đến giờ thì Dũng mới có cơ hội giãi bày với Vy. Cô nàng cũng dần hiểu tấm lòng của Dũng và tha thứ cho anh. Tuy nhiên, con đường chinh phục Thúy Vy của Dũng trở nên chông gai hơn khi một thành viên nam bắt đầu công khai tấn công. Đó là nhân vật nào? Tình cảm của các thành viên trong những ngày tiếp theo sẽ ra sao? Đón xem "Ngôi nhà chung" được phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn