Ngôi nhà chung mùa 5: Giận!

Buổi sáng đầu tiên tại ngôi nhà chung, Kim Tuyền và Thúy Vy rời nhà chung bắt đầu công việc thường ngày, chỉ có Thanh Phú ở nhà 1 mình. Và thế là, anh chàng tự tạo niềm vui cho chính mình.

Quan hệ của cặp đôi bí ẩn Kim Tuyền - Thanh Phú trở nên căng thẳng (Ảnh: Fanpage chương trình)

Người đầu tiên Phú nghĩ đến là Yến. Sau cuộc trò chuyện cùng Yến, anh chàng quyết định làm điều bất ngờ dành cho các thành viên. Trong khi đó, Thế Dũng đã lên kế hoạch cho cuộc hẹn với Kim Tuyền. Trên đường đón Tuyền về ngôi nhà chung, cả hai đã có cuộc trò chuyện thân tình để tìm hiểu thêm về sở thích, tính cách của cô nàng.

Khi Bảo Yến và Thanh Phú về đến nhà thì Tuấn Đạt và Thúy Vy cũng vừa về tới. Tranh thủ khi mọi người chưa về, cả nhóm đi mua một số đồ ăn nhẹ. Đến khi quay về, Dũng và Tuyền vẫn chưa trở về, Phú bắt đầu tỏ ra sốt ruột. Bất ngờ, một sự việc không mong muốn đã xảy ra tại ngôi nhà chung. Chỉ vì câu nói của Tuyền mà mọi người tỏ ra không thoải mái. Cô nàng lập tức bị cô lập. Khi này, chỉ có Đạt là người luôn bên cạnh và an ủi Tuyền.

Các chàng trai trong "Ngôi nhà chung" đều đang hướng sự chú ý đến Kim Tuyền (Ảnh: Fanpage chương trình)

Mọi việc trở nên căng thẳng hơn khi Tuyền vẫn bướng bỉnh không nhìn ra lỗi sai của mình. Chính vì sự cố chấp này mà quan hệ của Tuyền và Phú cũng xấu đi. Phú vừa giận lại vừa thương khi nhìn những giọt nước mắt của Tuyền. Thế nhưng, anh chàng vẫn cho rằng Tuyền cần nhìn nhận lại đúng sự việc đã xảy ra.

Thấy Phú xử sự gay gắt với Tuyền, Dũng đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với Phú. Cuộc đối đầu này không những không hóa giải được mâu thuẫn mà còn khiến mọi người hiểu lầm về Phú. Dũng bắt đầu có những bước tiến xa hơn khi chính thức tìm hiểu Tuyền. Những ngày sắp tới của Phú sẽ thế nào khi 3 chàng trai trong "ngôi nhà chung" đều đang hướng sự chú ý đến Tuyền? Tình cảm của Phú và Tuyền đang bị lung lay. Câu chuyện tình yêu của 8 thành viên sẽ xoay chuyển thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung", phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn