Ngôi nhà chung mùa 5: Ghen

Sau những ngày dã ngoại vui vẻ tại Đà Lạt các thành viên chuẩn bị di chuyển về Ngôi nhà chung thì bất ngờ Yan Hee bận việc phải ở lại khiến ai cũng ngậm ngùi chia tay trong tiếc nuối. Chuyến xe hồng lăn bánh chỉ với 7 thành viên.

Đạt đã công khai tấn công Tuyền. Thế nhưng, liệu anh chàng có hiểu về cô gái mà mình theo đuổi? (Ảnh: Fanpage chương trình)

Xe xuôi đèo về hướng Bảo Lộc. Trước khi ăn tối, các cặp đôi tranh thủ thời gian để hẹn hò. Đầu tiên là cuộc hẹn đầy nghi ngờ giữa Nghĩa và Yến. Một diễn biến thú vị khác là về bộ ba Tuyền, Nghĩa và Đạt. Từ những sự việc vô tình hay hữu ý mà bí mật về cặp đôi bí ẩn sẽ được tiết lộ.

Ngay từ những ngày đầu Tuyền là cô gái được các chàng trai quan tâm nhất, đặc biệt là Nghĩa và Đạt. Nghĩa và Tuyền luôn có những giây phút rất tình cảm bên nhau. Và sau khi Đạt sắp xếp công việc và tiếp tục tham gia hành trình cùng các thành viên khác tại “trạm dừng” Đà Lạt, nghi ngờ về cặp đôi bí ẩn lại đổ dồn về Tuyền - Đạt.

Chứng kiến toàn bộ sự việc và diễn biến tình cảm phức tạp của bộ ba Nghĩa - Tuyền - Đạt, chàng MC hoạt ngôn Thanh Phú tỏ ra khó chịu. Không chỉ dừng lại ở đó, anh chàng còn thể hiện sự ghen tuông khi thấy Tuyền thân thiết với các chàng trai. Tất cả đều có lý do và sự thật đã được hé lộ sau cuộc hẹn giữa Phú và Tuyền...

Cặp đôi bí ẩn đã lộ diện. Trên tinh thần trao đổi thẳng thắn, Phú nhắc nhở để Tuyền tiết chế lại cảm xúc và cách thể hiện với các bạn nam. Tuy vậy mối quan hệ giữa Phú và Tuyền vẫn được giữ bí mật đối với các thành viên còn lại.

Màn tranh giành Tuyền vẫn tiếp tục diễn ra và Phú chỉ biết đứng nhìn để giữ bí mật về thân phận cặp đôi bí ẩn. Thế nhưng, cuộc đua giành trái tim của Tuyền giữa Đạt và Nghĩa dường như gay cấn hơn bao giờ hết. Phú sẽ tiếp tục im lặng để bảo vệ bí mật hay sẽ tiết lộ “chân tướng sự việc”? Xem tiếp những diến biến ly kỳ trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn