Ngôi nhà chung mùa 5: Đúng người, sai thời điểm

Những ngày cuối cùng với "Love House - Ngôi nhà chung", cả 8 thành viên đều háo hức với chuyến đi dã ngoại cùng nhau. Chắc chắn, đây sẽ là kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi thành viên trước khi chia tay chương trình.

Tuyền chia sẻ cảm xúc của mình dành cho Đạt trong thời gian qua

Ngay từ sáng sớm, các thành viên đã lên xe để đến với Irelax Bangkok Resort tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau khi nhận phòng, các chàng trai, cô gái vui vẻ sải bước lên xe di chuyển ra biển. Khi đứng trước biển, mọi người tranh thủ tận hưởng 1 không khí tuyệt vời. Tám thành viên như được trở về tuổi thơ với những trò chơi trên cát. Và 1 màn thi chạy đôi vô cùng hấp dẫn đã diễn ra. Dường như tình cảm của 8 thành viên càng được thắt chặt hơn sau chuyến đi này.

Sau 1 ngày dài hoạt động, bữa ăn tối đã được chuẩn bị sẵn sàng. Tiếp đó, màn đốt lửa trại không thể thiếu trong mỗi chuyến dã ngoại khiến các cô gái vỡ òa trong cảm xúc khi sắp phải chia tay nhau. Và trò chơi nói thật được 8 thành viên chia sẻ bằng nhiều cảm xúc khi gửi tới 1 người giấu tên. Tuyền đã thật sự trải lòng mình và đang cảm thấy khó xử khi người khác dành tình cảm cho mình quá nhiều. Những lúc Tuyền mệt mỏi nhất thì Đạt luôn là người bên cạnh quan tâm, chia sẻ mặc cho những nghi ngờ về cặp đôi bí ẩn.

Tuyền tâm sự với ê-kíp: "Mình có cảm tình với anh Đạt. Anh Đạt quan tâm, chu đáo, tinh tế. Giống như đúng người nhưng lại sai thời điểm". Đỉnh điểm, Tuyền chia sẻ cùng Phú tâm sự "em không muốn đem tình cảm của người khác ra đùa giỡn". Phú tôn trọng ý kiến của Tuyền và đưa ra câu hỏi: "Em có muốn nói bí mật cặp đôi bí ẩn bây giờ không"? Cặp đôi bí ẩn sẽ quyết định như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung", phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn