Ngôi nhà chung mùa 5: Cô gái mặc áo len hồng

Từ lúc bắt đầu hành trình, Đức Nghĩa liên tục tiếp cận Kim Tuyền nhân lúc Tuấn Đạt chưa lên Đà Lạt nhập đoàn. Chàng MC hoạt bát Thanh Phú dường như đang chuyển sự chú ý về Tuyền. Còn tình cảm của các thành viên khác như thế nào?

Các thành viên sẽ có những ngày sống cùng nhau trong "Ngôi nhà chung" tại Đà Lạt (Ảnh: Fanpage chương trình)

Thế Dũng vẫn dành tình cảm cho cô nàng xinh xắn Thúy Vy. Trong tập này, thành viên nữ cuối cùng sẽ xuất hiện và Tuấn Đạt cũng gia nhập hành trình của "Ngôi nhà chung". Chuyện tình cảm của các thành viên sẽ chuyển biến thế nào?

Mặc dù hướng tình cảm đến Thúy Vy nhưng Thế Dũng vẫn muốn gặp gỡ những cô gái khác để tìm hiểu hơn về họ. Và Thế Dũng đã hẹn gặp Kim Tuyền. Thấy vậy, Đức Nghĩa tạm gác những kế hoạch của mình dành cho Tuyền. Sau buổi nói chuyện, Thế Dũng nhận thấy Kim Tuyền là một cô gái thông minh, dí dỏm và biết cách tạo không khí thoải mái, tự nhiên cho người đối diện. Vì vậy, thiện cảm mà anh chàng dành cho Kim Tuyền ngày càng nhiều. Thậm chí, Thế Dũng còn đề nghị được tìm hiểu Tuyền nhiều hơn nữa trong những ngày tiếp theo trong "Ngôi nhà chung".

Thế Dũng đã có buổi trò chuyện vui vẻ và ấm áp cùng Kim Tuyền

Còn Thanh Phú thì có buổi hẹn riêng với Thúy Vy. Dù là người dẫn chương trình hoạt bát và sôi nổi nhưng dường như Thanh Phú không tìm được điểm chung và khơi gợi câu chuyện khi tâm sự cùng Thúy Vy. Cô nàng chia sẻ mẫu người bạn trai của mình là "một chàng trai lạnh lùng nhưng có trái tim ấm áp". Có vẻ như, ba chàng trai đang có mặt tại "Ngôi nhà chung" không phải là đối tượng của Thúy Vy.

Sáng hôm sau, Thanh Phú, Thế Dũng và Đức Nghĩa nhận nhiệm vụ đi đón thành viên nữ cuối cùng của "Ngôi nhà chung". Ba anh chàng đã có một trò chơi nho nhỏ về hình dáng và màu sắc quần áo cô gái thứ 4. Người thua cuộc sẽ nhận "hình phạt": không được tiếp cận cô gái ở phạm vi 2m trong hai ngày đầu. Ai là người đoán đúng và giành được ưu thế tiếp cận cô gái cuối cùng trong hành trình "Ngôi nhà chung" mùa 5? Xem tiếp những diễn biến thú vị trong tập 3 - Ngôi nhà chung mùa 5:

Thanh Nhàn