Ngôi nhà chung mùa 5: Cho anh hỏi em

Hành trình tìm kiếm một nửa của “Ngôi nhà chung” được bắt đầu. Ngay từ giây phút gặp mặt đầu tiên, các thành viên đã dành những ấn tượng tốt đẹp cho nhau. Chuyến đi của họ chỉ mới bắt đầu, chuyện tình cảm của các thành viên sẽ diễn biến như thế nào?

Đức Nghĩa đã gửi món quà đầu tiên đến cô nàng mà mình để ý – Kim Tuyền

Đức Nghĩa và Tuấn Đạt cùng đồng thời để ý cô bạn hiền lành, xinh xắn Kim Tuyền. Thanh Phú và Gia Hòa (Yan Hee) cũng đã dành cho nhau ấn tượng tốt đẹp đầu tiên. Thế Dũng và Thúy Vy cũng là cặp đôi mới trên chuyến hành trình. Trên đường đến Đà Lạt, xe dừng tại một đồi chè bạt ngàn để các bạn tham quan. Đây chính là cơ hội tốt để các thành viên trò chuyện và tìm hiểu nhau thêm. 

Cuộc hẹn đầu tiên là của Thanh Phú và Kim Tuyền. Tuy dành thiện cảm cho Hee nhưng Thanh Phú vẫn muốn tìm hiểu thêm các thành viên nữ khác để có quyết định chính xác hơn. Mặt khác, do là MC, tính tình hoạt bát, sôi nổi nên Thanh Phú muốn trò chuyện để hiểu thêm về tính cách của từng thành viên và kết nối mọi người lại với nhau. Dù có ý tốt nhưng cuộc nói chuyện của anh và Kim Tuyền không thành công. Chia sẻ với ê-kíp, Kim Tuyền cho rằng cô và Thanh Phú không hợp nhau vì mẫu người bạn trai mà Tuyền tìm kiếm là chững chạc và ít nói. 

Thế Dũng hẹn gặp Yan Hee để tìm hiểu cô nàng xinh đẹp và có phần kiêu kỳ. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc với Hee, Thế Dũng thay đổi suy nghĩ của mình. Anh cho rằng, Hee là một cô gái ấm áp nhưng luôn tạo vẻ ngoài mạnh mẽ và bất cần. Có lẽ, Hee chỉ dễ dàng chia sẻ tâm sự của mình đối với những người mà cô tin tưởng. Cặp đôi tiếp theo có cuộc hẹn hò là Thế Dũng và Thúy Vy. Trong mọi chủ đề, Dũng là người chủ động gợi chuyện và Vy đóng vai trò là người trả lời. Vì vậy, mặc dù trò chuyện khá nhiều nhưng Thế Dũng vẫn có cảm giác Thúy Vy giữ khoảng cách với mình. 

Các thành viên đều đã có những cuộc hẹn riêng để tìm hiểu đối phương. Liệu tình cảm của họ có thay đổi so với ấn tượng ban đầu? Đón xem các tập tiếp theo của “Ngôi nhà chung”, phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn