Ngôi nhà chung mùa 5: Anh sai rồi, anh xin lỗi!

Cảm thấy tổn thương khi Thanh Phú đối xử tốt với Thúy Vy, Kim Tuyền - cô gái của cặp đôi bí ẩn - đã lên tiếng chia tay bạn trai. Phú sẽ phải làm gì để cứu vãn tình thế?

Phú đã cất công chuẩn bị một món quà cho Tuyền để thay lời xin lỗi. Liệu cô nàng có đồng ý đến không?

Bất ngờ trước lời chia tay của Tuyền, Phú ra sức thanh minh rằng mình làm vậy chỉ để Tuyền ghen. Tuy nhiên, anh chàng không ngờ, việc làm này đã phản tác dụng và khiến cho Tuyền trở nên giận dữ hơn. Phú càng giải thích thì càng bế tắc với những lý lẽ của Tuyền đưa ra. Cuối cùng, anh chàng đành bất lực và về phòng tiếp tục nhắn tin với Tuyền nhưng cô không trả lời.

Trong khi đó, Tuấn Đạt và Yan Hee cũng có một buổi trò chuyện lãng mạn dưới mưa ngay trước hiên "ngôi nhà chung". Cả hai đã chia sẻ với nhau nhiều điều về cuộc sống và tình cảm trong những ngày qua tại "ngôi nhà chung". Yan Hee cho biết, mẫu người bạn trai mà cô tìm kiếm gần giống Đạt. Tuy nhiên, đến giờ cô cũng chưa có nhiều thời gian tìm hiểu Đạt khi anh chàng suốt ngày đi cùng Tuyền. Nhân buổi nói chuyện, Đạt đưa ra suy đoán của mình về cặp đôi bí ẩn. Anh chàng cho rằng đó chính là Thanh Phú và Thúy Vy.

Sáng hôm sau, Tuyền và Đạt rời nhà từ sớm. Đạt có ý thăm dò ý kiến của Tuyền về cặp đôi bí ẩn. Thế nhưng, cô nàng tỏ ra rất khéo léo để không khiến Đạt nghi ngờ. Cuối cùng, Đạt kết luận: "Cặp đôi bí ẩn mùa này thể hiện quá đạt, đến giờ anh vẫn không có một manh mối nào". Trong buổi hẹn này, Đạt cũng thẳng thắn chia sẻ cảm nghĩ với Tuyền những lo ngại của anh về cách ứng xử của cô trong vài ngày qua tại "ngôi nhà chung".

Tối hôm đó, Phú đã dành một bất ngờ cho Tuyền để thay lời xin lỗi. Anh chàng chờ khá lâu nhưng vẫn chưa nhận được lời hồi đáp từ Tuyền. Liệu Tuyền có đến và tha thứ cho Phú hay không? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn