Ngôi nhà chung mùa 5: Anh biết mình là ai

Sau khi làm Kim Tuyền giận, Thanh Phú cố gắng nhẹ nhàng hơn với cô nàng nhưng mọi chuyện khó hơn anh chàng tưởng. Trong khi đó, Tuấn Đạt, Thế Dũng và Đức Nghĩa đều đang hướng tình cảm đến Kim Tuyền. Phú sẽ làm thế nào để kiềm chế bản thân?

Nhận ra thái độ của mình hơi quá đáng, Thanh Phú đã tìm mọi cách để xin lỗi người thương. Liệu cô nàng có tha thứ? (Ảnh: Fanpage chương trình)

Nhìn thấy nhũng giọt nước mắt của Tuyền trong đêm đó, Đạt đã chủ động hẹn cô để trò chuyện tâm sự và an ủi. Nhờ vậy mà Tuyền cũng dần nguôi ngoai và trở nên thoải mái hơn. 

Sáng hôm sau, bốn chàng trai trong "Ngôi nhà chung" ga-lăng chuẩn bị bữa ăn sáng thịnh soạn cho các bạn gái. Ngoài mục đích tạo bất ngờ cho các bạn, Thanh Phú còn âm thầm có một kế hoạch khác. Đó là bức thư xin lỗi Kim Tuyền về chuyện tối qua. Đối với Phú, mọi chuyện chỉ ổn tạm thời, vì những vệ tinh vẫn còn quay xung quanh Tuyền.

Như đã hẹn tối hôm qua, sáng nay, Tuấn Đạt chở Kim Tuyền đi thi. Đây được xem là cơ hội khá tốt để Đạt tiếp cận cô gái mà anh để ý. Trong khi ấy, Yan Hee đã trở về "Ngôi nhà chung" sau chuyến công tác ở Đà Lạt, nhưng chẳng có ai ở nhà. Buổi chiều tối, Dũng và Nghĩa về nhà. Nhân cơ hội nhà không có ai, chỉ có 2 chàng trai ở nhà, Dũng tranh thủ thăm dò Nghĩa. Thật may mắn cho Nghĩa, đang bị tra hỏi tới tấp thì Phú và 3 cô gái về tới.

Bữa tối được dọn ra đã giúp Nghĩa thoát khỏi sự "tra hỏi" của Dũng. Còn sự quan tâm của Nghĩa chưa bao giờ thay đổi, trước giờ vẫn chỉ là Tuyền. Mâu thuẫn của Tuyền và Phú đã tạm lắng. Nhưng mối lo của Phú vẫn còn đó khi cả 3 chàng trai đều để ý Tuyền. Trong khi đó, Vi đã dành cho Phú 1 sự chú ý nhất định.

Câu chuyện tình yêu của "Ngôi nhà chung" sẽ diễn biến thế nào? Liệu cặp đôi Phú Tuyền có vượt qua được những thử thách sắp tới? Đón xem các tập tiếp theo được phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần, trên kênh HTV7.
Thanh Nhàn