Ngôi nhà chung mùa 4: Vì là yêu thôi mà

Thiên Phương và Minh Hiên đã rất bất ngờ và hạnh phúc khi lần đầu tiên nhận được một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ trong "ngôi nhà chung" cùng các thành viên. Và chủ nhân của buổi tiệc mở màn cho một trò chơi nhỏ khá thú vị!

Tất cả đều hào hứng với trò chơi trong đêm sinh nhật. Mỗi thành viên sẽ phải thực hiện một yêu cầu ngẫu nhiên được chuẩn bị sẵn trong các lá thăm. Thiên Phương là người đầu tiên "mở màn" cho trò chơi bằng "một nụ hôn dành cho thành viên trong ngôi nhà chung". Tiếp đến là yêu cầu "nói lời tỏ tình" của Hiên dành cho 1 trong 4 chàng trai. Những tràng cười và niềm hạnh phúc đều lấp lánh trong mắt các thành viên, đặc biệt là hai nhân vật chính - Thiên Phương và Minh Hiên.

Bữa tiệc sinh nhật của các thành viên dành cho Thiên Phương và Minh Hiên diễn ra trong không khí ấm áp và vui vẻ

Sau khi bữa tiệc sinh nhật kết thúc, mọi điều trở nên hấp dẫn hơn khi những cuộc hẹn hò riêng giữa các chàng trai, cô gái được diễn ra. Trần Lợi khá bất ngờ khi Thiên Phương lựa chọn mình để nói chuyện riêng. Liệu Phương có muốn tiếp cận chàng trai này? Trong khi đó, Tuấn Khương cũng không khỏi ngạc nhiên khi Hiên chủ động hẹn anh. Và sau cuộc hẹn Khương dường như có thêm nhiều thiện cảm với cô em út bé nhỏ Minh Hiên.​

Sáng hôm sau, Huỳnh Thi quyết định mời Thiên Phương đi ăn để chia sẻ về chuyện tình cảm của mình dành cho Danny và muốn nghe lời khuyên từ Phương. Sau cuộc hẹn, Phương đã nhanh chóng đến tận chỗ làm của Danny để tìm hiểu tình cảm của anh chàng hiện tại thế nào. Cuộc hẹn của họ diễn ra như thế nào? Huỳnh Thi sẽ cảm thấy ra sao khi biết Danny và Phương hẹn hò cùng nhau?


Thanh Nhàn