Ngôi nhà chung mùa 4: Vậy là yêu rồi?

Sau những đồn đoán về cặp đôi bí ẩn, các thành viên đều có những suy nghĩa riêng của mình. Bỏ qua những hoài nghi, các bạn lại vui vẻ tận hưởng cuộc sống trong ngôi nhà chung và thực hiện kế hoạch tiếp cận "người thương".

Trong khi ai nấy đều bận rộn với kế hoạch của mình thì Huỳnh Thi tỏ ra buồn bã. Cô không tâm sự với mọi người như mọi khi mà chọn cách lặng lẽ một mình. Thấy vậy, Duy Phước quyết định tặng cô nàng món quà bất ngờ như mong ước của Thi trong một lần chia sẻ cùng mọi người. Đó là một cây kem ốc quế to như chiếc mũ sinh nhật.

Sau buổi đi dạo ở tập trước, Tuấn Khương quyết định dành tặng cho Minh Hiên một buổi hẹn hò đúng nghĩa. Thế nhưng cũng giống như những chàng trai khác, Khương vẫn không thể bước vào thế giới của cô em út bí ẩn này... Và kết cục là cả 2 chỉ có thể im lặng và thưởng thức món ăn.

Hôm nay, Trần Lợi về nhà sớm. Vậy là người đàn ông đảm đang nhất trong nhà quyết định đãi mọi người món lẩu Thái. Không hẹn mà gặp, Phương cũng về ngay sau anh chàng. Nhận nhiệm vụ đi mua đồ, Tuấn Khương liền tranh thủ rủ Minh Hiên đi cùng. Chỉ là việc nhỏ nhưng lại kéo cả hai lại trở nên gần gũi hơn. Mọi người đều tập trung ở ngôi nhà chung và chuẩn bị cho bữa tối ấm cúng cùng nhau. Tuy nhiên, mọi người nhanh chóng nhận ra sự vắng mặt của hai thành viên - Thu Hà và Danny.

Thu Hà và Danny đã công khai tình cảm dành cho nhau

Đây là buổi hẹn hò đầu tiên của Danny và Hà, nhưng cả hai có vẻ thân thiết với nhau. Họ cứ say sưa với những cuộc nói chuyện kéo dài không có điểm dừng. Trong khi đó, các thành viên khác đang chờ đợi đến mỏi mòn... Cuối cùng, Danny và Thu Hà cũng về ngôi nhà chung. Chứng kiến việc này, Huỳnh Thi càng trở nên buồn bã.

Thu Hà và Danny đã công khai tình cảm cho nhau. Liệu cặp đôi này sẽ có kết thúc tốt đẹp? Tuấn Khương và Minh Hiên đã thân thiết hơn, Thiên Phương và Trần Lợi đang có những tín hiệu ngầm? Nguyên nhân nào khiến Huỳnh Thi trầm ngâm và buồn bã? Đón xem những diễn biến hấp dẫn trong các tập tiếp theo của "Love house - Ngôi nhà chung", phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.


Thanh Nhàn