Ngôi nhà chung mùa 4: Suy nghĩ trong em

Mở đầu tập tuần này, các thành viên được Ban tổ chức sắp xếp một buổi chụp hình ảnh cưới. Khoác lên mình những bộ váy cưới lộng lẫy, các cô gái trở nên vô cùng quyến rũ và xinh đẹp. Riêng Trần Lợi vì có công việc riêng nên không thể tham gia.

Không hiểu vô tình hay cố ý, các cặp đôi đã tự tách ra. Vẻ rạng ngời, hạnh phúc ngập tràn trong ánh mắt, nhìn họ không khác gì những cặp vợ chồng sắp cưới. Tuấn Khương và Thiên Phương vẫn thân thiết như mọi khi. Hôm nay, Danny là anh chàng đào hoa nhất khi được ưu ái làm chú rể của hai cô dâu là Thu Hà và Huỳnh Thi. Qua buổi chụp hình hôm nay, cô nàng chân dài Huỳnh Thi trở nên vui vẻ hơn, còn Thu Hà lại có phần lặng lẽ và trầm ngâm.

Có vẻ, Danny là anh chàng đào hoa nhất trong buổi chụp hình cưới hôm nay

Buổi tối có một trận giao lưu bóng đá với các cựu thành viên Love House - Ngôi nhà chung. Các cô gái đã đến để ủng hộ cho các chàng trai của mình. Sau khi đá giao hữu, các cựu thành viên đã dành thời gian để trò chuyện, chia sẻ với 8 chàng trai cô gái của mùa 4.

Ngay sau đó, Duy Phước đã hẹn hò với Huỳnh Thi. Ngồi tâm sự với Phước, nhưng Huỳnh Thi lại luôn nghĩ về Danny. Tối hôm đó, một cuộc gặp gỡ khác cũng diễn ra và cuối cùng Hà cũng nói lý do vì sao lại buồn...

Huỳnh Thi đã thể hiện rõ tình cảm của mình dành cho Danny. Thu Hà bắt đầu xuất hiện những hoài nghi về Danny. Chuyện tình cảm tay ba này sẽ tiếp diễn như thế nào? Tuấn Khương có vẻ đang nghiêng về Phương? Còn Thiên Phương vẫn chưa có biểu hiện rõ ràng với ai? Là Tuấn Khương hay Trần Lợi? Đón xem những diễn biến thú vị trong các tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung", phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần, trên kênh HTV7.


Thanh Nhàn