Ngôi nhà chung mùa 4: Những giai điệu đầu tiên

Tám thành viên đã có mặt đầy đủ trong "Ngôi nhà chung". Ngay từ buổi gặp gỡ đầu tiên, Tuấn Khương đã hướng sự quan tâm đến Huỳnh Thi. Mỗi thành viên đều mang một màu sắc cá tính riêng biệt. Họ sẽ bắt đầu mối quan hệ của mình như thế nào đây?

Tuy là người xuất hiện sau, nhưng Trần Lợi làm quen các thành viên khác khá nhanh. Dù mới gặp nhau chưa bao lâu nhưng không khí tại "ngôi nhà chung" rất vui vẻ và ấm áp. Các bạn trẻ nhanh chóng thích nghi với cuộc sống tại đây. Họ giúp đỡ và trò chuyện để hiểu thêm về nhau.

Buổi sáng đầu tiên ở "Ngôi nhà chung", Trần Lợi và Thiên Phương đã rời nhà từ sớm, 3 chàng trai còn lại rủ nhau đi ăn sáng. Và những câu chuyện về việc hẹn hò các cô gái như thế nào được các chàng trai chia sẻ cùng nhau.

​Tuấn Khương và Thiên Phương đã có những giây phút vui vẻ bên nhau

Sau đó, ba chàng trai thể hiện sự galant bằng cách mang đồ ăn sáng đến tận cửa phòng. Nhưng có lẽ đêm qua thức khuya quá nên sáng nay các cô gái vẫn chưa dậy. Các chàng trở về phòng và bắt đầu lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò sắp tới. Đang dự tính hẹn Huỳnh Thi đi ăn thì Tuấn Khương bất ngờ nhận được cuộc gọi hẹn cà phê của Thiên Phương.

Danny vẫn luôn là "soái ca Hàn Quốc" khi tâm lý và thể hiện sự lịch thiệp của mình đối với các cô gái. Trước khi hẹn Huỳnh Thi, Danny đã tháp tùng Thu Hà và Minh Hiên đi chợ mua nguyên liệu để nấu bữa tối. Sau khi hoàn tất công việc tại "ngôi nhà chung", anh chàng "mắt một mí" Danny mới  bắt đầu cuộc hẹn của mình với Huỳnh Thi.

Ở một quán cà phê khác trong thành phố, Tuấn Khương và Thiên Phương đã có buổi gặp gỡ thân mật đầu tiên. Mọi chuyện chỉ mới bắt đầu. Liệu hai chàng trai có gây ấn tượng tốt với đối phương?

Đón xem các tập tiếp theo của "Ngôi nhà chung" được phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.


Thanh Nhàn